10 nhân vật isekai có cuộc sống siêu tệ hại sau khi chuyển sinh (P.1)


Thông thường, một anime isekai sẽ thường bắt đầu bằng việc nhân vật chính tầm thường được chuyển sinh đến thế giới kỳ ảo và bắt đầu cuộc sống mới tốt đẹp hơn. 

10. The Great Jahy Will Not Be Defeated!

Trở lại vương quốc của quỷ, Jahy là ác quỷ mạnh thứ hai trong vương quốc. Tất cả sụp đổ khi một cô gái phép thuật thổi bay vương quốc, hay nói cách khác là nguồn năng lượng của Jahy. Thật kỳ diệu, Jahy đã sống sót, nhưng điều này phải trả giá bằng việc cô bị chuyển sinh ngược về thế giới loài người mà không còn chút sức mạnh nào.

10 nhân vật isekai có cuộc sống siêu tệ hại sau khi chuyển sinh (P.1) - ảnh 1

Giờ đây, Jahy phải vật lộn để kiếm sống trong một thế giới xa lạ (tức Nhật Bản). Tệ hơn nữa, cô bị mắc kẹt vĩnh viễn trong hình hài trẻ con của mình bởi việc duy trì hình dạng trưởng thành đòi hỏi cần đến ma thuật mà cô không có. Lý do duy nhất giải thích cho việc vì sao Jahy phải chịu đựng cuộc sống này là vì cô phải tìm cách khôi phục lại thế giới của mình.

9. The Saga of Tanya The Evil

Nhân viên công sở bình thường ở Nhật Bản bất ngờ được chuyển sinh thành nhân vật phản diện Tanya von Degurechaff. Tanya chỉ có một mục tiêu trong đời: kiếm tiền nghỉ hưu sớm và đạt được những lợi ích khác. Thật không may cho anh ta, Being X đã chuyển sinh anh ta đến một thế giới khắc nghiệt với những hình phạt khủng khiếp chờ đợi sẵn.

10 nhân vật isekai có cuộc sống siêu tệ hại sau khi chuyển sinh (P.1) - ảnh 2

Giấc mơ nghỉ hưu sớm của Tanya dần tan biến, nhường chỗ cho việc lao vào những cuộc chiến ác liệt để giữ mạng sống. Tanya sinh tồn bất chấp mọi giá, với mục tiêu cuối cùng là có một cuộc sống yên ổn khi về già.

8. Drifters

Nói ngắn gọn thì Drifters là một cuộc chiến sống còn với sự tham gia của các nhân vật quân sự vĩ đại nhất trong lịch sử, họ đều được đưa đến từ các thời điểm khác nhau trong lịch sử. Những chiến binh samurai huyền thoại như Shimazu Toyohisa hay thánh nữ Joan of Arc có rất ít điểm chung, nhưng họ đều qua đời một cách bi hùng trước khi chuyển sinh đến thế giới kỳ ảo.

10 nhân vật isekai có cuộc sống siêu tệ hại sau khi chuyển sinh (P.1) - ảnh 3

Thay vì yên nghỉ sau khi qua đời hoặc tái sinh thành người khác với cuộc sống yên bình hơn, thì những nhân vật này lại bị đẩy vào một trò chơi chết chóc khác mà không có lựa chọn rút lui. Trong khi một số nhân vật hào hứng trước cơ hội thứ hai trong cuộc đời thì không ít người lại tỏ ra thất vọng khi bị cuốn vào một cuộc chiến vô nghĩa.

7. The Rising of the Shield Hero

Giống như hầu hết các anime isekai hiện đại, bộ anime này bắt đầu với việc nhân vật chính Naofumi bước vào thế giới giả tưởng, nơi anh ta được xem như một trong bốn anh hùng được tiên tri. Naofumi tận hưởng sự nổi tiếng và tài sản mới tìm được này trong ít ngày, sau đó, anh ta bị buộc tội và xa lánh.

10 nhân vật isekai có cuộc sống siêu tệ hại sau khi chuyển sinh (P.1) - ảnh 4

Công chúa Malty S. Melromarc thích làm người khác đau khổ, thế nên cô ta đã tố cáo Naofumi tấn công mình. Mọi người đều tin cô ta, Naofumi lập tức bị kết tội, tước bỏ tước vị và chịu hình phạt. Sau đó, Naofumi dành thời gian lên đường minh oan cho bản thân cũng như làm lại cuộc đời. 

6. The Twelve Kingdoms

Bộ anime ra đời trước cả Sword Art Online, với một cốt truyện hư cấu khá hấp dẫn: nữ nhân vật chính là nữ sinh trung học bình thường nắm giữ vận mệnh và là cứu tinh của một vương quốc nằm ngoài giấc mơ. Tuy nhiên, thay vì hào hứng đón nhận điều này, Youko gần như rất hoảng sợ khi được tiết lộ về thân thế.

10 nhân vật isekai có cuộc sống siêu tệ hại sau khi chuyển sinh (P.1) - ảnh 5

Khi đến với thế giới của The Twelve Kingdoms, Youko buộc phải mang lại trật tự cho các quốc gia đang chiến tranh, bởi đó là điều đã được nhắc đến trong lời tiên tri. Thay vì tận hưởng chuyến phiêu lưu thú vị Youko phải đối mặt với những chiêu trò máu lạnh của giới cầm quyền như đảo chính, phản bội và dẫn đến việc cô cảm thấy tự ti, tự hủy hoại bản thân.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan