11 tháng 5 ngày tập 33: Đăng đổi cách xưng hô với Nhi khiến khán giả ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa11 tháng 5 ngày tập 33: Đăng đổi cách xưng hô với Nhi

Preview phim 11 tháng 5 ngày tập 33

Preview 11 tháng 5 ngày tập 33 hé lộ một tình tiết khiến fan “sốc nặng” nhưng cũng vô cùng hài lòng, đó là cảnh Đăng “tâm tình” cùng Nhi sau khi tìm được nơi cô cắm trại cùng Trí. Đăng đã nói với cô hàng xóm: “Cứ đi là đi thôi, không nói một tiếng nào. Nhìn ảnh ai chẳng biết là Nhà thờ đổ, mà gọi thì không chịu nghe cơ. Biết là anh lo cho em thế nào không?”.

11 tháng 5 ngày tập 33: Đăng đổi cách xưng hô với Nhi khiến khán giả ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa - ảnh 1

Pha đổi cách xưng hô, đang từ “tôi – cô” sang “anh – em” của Đăng khiến khán giả bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa.

11 tháng 5 ngày tập 33: Đăng trở thành bạn đồng hành cùng Nhi và Trí trong chuyến dã ngoại

Sau khi tìm thấy Nhi và Trí thì Đăng cũng trở thành bạn đồng hành trong chuyến dã ngoại ban đầu chỉ có 2 người của cặp đôi kia. Cảnh quay ba người rủ nhau chơi bài, vẽ son lên mặt khiến khán giả không khỏi bật cười thích thú. Có vẻ như Đăng là người thắng nhiều nhất, còn Nhi và Trí thì bị vẽ cho không sót chỗ nào trên mặt. Xem cảnh 3 người ở bên nhau, có lẽ không ít người ước gì giữa họ không có tình tay ba cạnh tranh mà chỉ có sự vui vẻ như thế này.

11 tháng 5 ngày tập 33: Đăng đổi cách xưng hô với Nhi khiến khán giả ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa - ảnh 2

11 tháng 5 ngày tập 33: Đăng đổi cách xưng hô với Nhi khiến khán giả ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa - ảnh 3

11 tháng 5 ngày tập 33: Đăng đổi cách xưng hô với Nhi khiến khán giả ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa - ảnh 4

11 tháng 5 ngày tập 33: Đăng đổi cách xưng hô với Nhi khiến khán giả ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa - ảnh 5

11 tháng 5 ngày

  • Hài hước, lãng mạn
  • 45 phút
  • 28/07/2021
  • 21h30 thứ 2, 3, 4 – VTV3

“11 tháng 5 ngày” là câu chuyện về Nhi. Mẹ mất sớm, Nhi đã quen nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của bố và cả Thuận – bạn trai lớn tuổi, thành đạt. Nhi quen với vị trí là “cái rốn của vũ trụ”. Với cái tính nông nổi, Nhi đã đánh mất Thuận – người đàn ông vô cùng yêu thương mình. Cùng lúc ấy Nhi phát hiện bí mật mà bố và bà đã giấu mình suốt thời gian qua… Nhi quyết định ra khỏi nhà, sống tự lập dù, bấu víu vào những người xa lạ trong khu nhà trọ, đó là Đăng, Long đần, Thục Anh, bà Vân… Cô tiểu thư đỏng đảnh dần thay đổi tính cách để thích nghi và tồn tại.

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu, Lê Đỗ Ngọc LinhDiễn viên: Khả Ngân, Thanh Sơn, Trung Ruồi, Lương Thanh

Đón xem 11 tháng 5 ngày tập 33 lên sóng VTV3 tối 12/10.

Bài viết liên quan