3 cung hoàng đạo may nhất tháng 10 bất chấp mọi nghịch hành


Tháng 10 có khá nhiều sự kiện chiêm tinh và đang chú ý đó chính là 7/10 hành tinh đang nghịch hành. Giai đoạn này của các hành tinh đều đang khiến cho cuộc sống của mỗi cung hoàng đạo trở nên ngột ngạt và nhiều rắc rối.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những tin tức không hay, những nguồn năng lượng tiêu cực đang bủa vây, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã vẫn có được một tháng 10 đúng như mong đợi với may mắn ngập tràn.

Thiên Bình: Tận hưởng bữa tiệc của chính mình

Thiên Bình khởi động tháng 10 với một tinh thần khá thoải mái ngay cả khi sao Thủy đang nghịch hành trong chính cung hoàng đạo của mình.

Bạn vẫn tận dụng được những thế mạnh như sự khéo léo, thông minh để đáp ứng tốt các nhu cầu trong công việc cũng như cuộc sống.

Tài chính của Thiên Bình trong tháng cũng đón nhận không ít những tin vui. Bạn có thể mua một món đồ nào đó mình yêu thích để tự thưởng cho bản thân cũng như khích lệ, tạo thêm động lực phấn đấu.

3 cung hoàng đạo may nhất tháng 10 bất chấp mọi nghịch hành - ảnh 1

Tháng 10 có gửi đến Thiên Bình lời nhắc nhở, hãy tập trung năng lượng để kết nối với chính mình thay vì chạy theo một hình mẫu nào đó chưa chắc đã phù hợp.

Vào tuần cuối cùng của tháng, Thiên Bình sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, vì vậy hãy tranh thủ nạp năng lượng để chuẩn bị cho một tháng tiếp theo với nhiều mong đợi hơn nhé.

Bọ Cạp: Thời khắc giao mùa tươi đẹp

Khoảng thời gian nửa đầu tháng 10, Bọ Cạp có cơ hội để tận hưởng cuộc sống theo đúng những gì bạn vẫn mong muốn. Bạn thích ở một mình, thích làm bạn với quá khứ, với những chuyện đã qua.

Có những việc trong quá khứ khiến Bọ Cạp tự hào thì cũng có những vấn đề khiến bạn mệt mỏi mỗi khi nghĩ lại. V đây sẽ là cơ hội để Bọ Cạp dọn dẹp mớ hỗn độn của mình và chuẩn bị cho một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

3 cung hoàng đạo may nhất tháng 10 bất chấp mọi nghịch hành - ảnh 2

Những ngày tiếp theo đó, đặc biệt là tuần cuối cùng của tháng 10, độ tự tin của Bọ Cạp sẽ càng tăng cao. Bạn giống như muốn cho cả thế giới thấy được năng lực cũng như sức quyến rũ của mình.

Tài chính nửa cuối tháng của Bọ Cạp cũng có dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên Bọ Cạp vẫn nên thắt chặt chi tiêu trong những ngày này để tránh rơi vào những tình huống không mong muốn nhé.

Nhân Mã: May mắn trong tình yêu

Nhân Mã chính là cung hoàng đạo thuộc top đầu danh sách cách chòm sao có cơ hội thooát ế trong tháng 10.

Ngày 7/10, sao Kim – hành tinh của tình yêu, sắc đep sẽ dịch chuyển đến cung hoàng đạo của Nhân Mã đem theo vô số những may mắn.

Sự xuất hiện của những người bạn mới, những mối quan hệ mới trong tháng 10 giúp cho Nhân Mã tìm được một nửa, đồng thời có được cơ hội phát triển trong công việc sự nghiệp.

3 cung hoàng đạo may nhất tháng 10 bất chấp mọi nghịch hành - ảnh 3

Tài chính trong tháng 10 của Nhân Mã đang trong trạng thái ổn định, dù bạn có mua sắm quá tay một chút thì cũng không cần phải lo lắng quá nhiều.

Ngoài ra, Nhân Mã cũng sẽ có cảm giác mình đang nhận được nhiều lời khen ngợi hơn thường ngày. Đây cũng được coi là một trong số những lý do mọi người thấy Nhân Mã của tháng 10 chú ý và chăm chỉ hơn trong việc chăm sóc cơ thể, hình tượng.

=>> Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Theo Báo Đất Việt

Bài viết liên quan