3 kiểu tóc bob sang chảnh được sao Hollywood yêu thích


Tóc bob chấm xương quai xanh

Kiểu tóc này còn được gọi là Collarbone bob. Với ưu điểm thoải mái và hiện đại, kiểu tóc này đã nhanh chóng thu hút giới nghệ sĩ thượng lưu Hollywood như: Rose Byrne, Reese Witherspoon, Brie Larson, Julia Roberts hay Alexa Chung.

3 kiểu tóc bob sang chảnh được sao Hollywood yêu thích - ảnh 1

Chuyên gia tạo mẫu tóc Harry Josh (Mỹ) cho biết: “Vẫn là mái tóc ngắn nằm trên vai, nhưng tóc bob chấm xương quai xanh an toàn và vô cùng linh hoạt. Khi cần thiết các cô gái vẫn có thể tạo kiểu đuôi ngựa ngắn. Phong cách này cho phép mọi người tự do với mái tóc ngắn trong khi vẫn có thể làm những gì họ muốn với mái tóc dài”.

3 kiểu tóc bob sang chảnh được sao Hollywood yêu thích - ảnh 2

Kiểu bob ngắn cổ điển sẽ không cho bạn sự linh hoạt như vậy vì chỉ cắt ngắn đến gáy. Tóc bob chấm xương quai xanh được tạo lớp theo kết cấu rất kỹ lưỡng, giúp mái tóc trông mềm mại và mảnh mai hơn.

3 kiểu tóc bob sang chảnh được sao Hollywood yêu thích - ảnh 3

Khi tạo kiểu với tóc bob chấm xương quai xanh hãy làm cho chúng lộn xộn một chút, hoặc thử lật tóc qua một bên hờ hững, gợi cảm.

Little bob – tóc bob nhỏ

Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng lười biếng khi chẳng cần chăm sóc quá nhiều. Little bob có hình dáng táo bạo hơn so với các kiểu bob khác do đó sẽ trở thành kiểu tóc hoàn hảo cho những cô nàng cá tính.

3 kiểu tóc bob sang chảnh được sao Hollywood yêu thích - ảnh 4

Đặc trưng của kiểu tóc bob nhỏ là chân tóc chạm vào đường viền hàm khiến kiểu tóc được gọi là “nhỏ” (little) và mang đến cảm giác dễ thương, trẻ trung hơn.

3 kiểu tóc bob sang chảnh được sao Hollywood yêu thích - ảnh 5

Tóc bob dạng hộp

Nhiều nhà tạo mẫu tạo nổi tiếng cho biết tóc bob dạng hộp là sự thay đổi mới. Nếu bạn đang gặp khó khăn với mái tóc phẳng thì kiểu tóc có kết cấu như tóc bob dạng hình hộp là một lựa chọn tuyệt vời để tạo độ đầy đặn và tôn dáng. Ngoài ra nó còn trông rất gợi cảm khi được tạo kiểu sóng xoăn.

3 kiểu tóc bob sang chảnh được sao Hollywood yêu thích - ảnh 6

Tóc bob dạng hộp cũng là kiểu tóc có tính linh hoạt cao, phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt.

3 kiểu tóc bob sang chảnh được sao Hollywood yêu thích - ảnh 7

Kiểu tóc bob tạo hình sóng xoăn mang đến cho chân dài Kaia Gerber vẻ đẹp cổ điển, tôn lên gương mặt sắc sảo, thu hút.

3 kiểu tóc bob sang chảnh được sao Hollywood yêu thích - ảnh 8

Katy Perry xuất hiện lạ lẫm với kiểu tóc bob ngắn dạng hộp được duỗi thẳng và để màu tóc đen tuyền bí ẩn.

La
Theo VietNamNet

Bài viết liên quan