3 sức mạnh đáng gờm của Blast đã được tiết lộ trong One Punch Man


One Punch Man chương 139 cuối cùng cũng mang Blast đến gặp Saitama. Đây quả thật là một bất ngờ thú vị, vì cuộc chạm trán này đã không xảy ra trong phiên bản của ONE. Một trận chiến thực sự của Blast cho đến nay vẫn chưa được thể hiện rõ ràng trong phiên bản của ONE hay cả chính phiên bản do Yusuke Murata vẽ. Tuy nhiên, một số điểm mạnh của Blast đã được bộc lộ. Cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Dịch chuyển bản thân và vật thể khác

3 sức mạnh đáng gờm của Blast đã được tiết lộ trong One Punch Man - ảnh 1

Sức mạnh của Blast đã được làm nổi bật trong chương 139. Blast bất ngờ xuất hiện tại vị trí của Saitama và Flashy Flash. Sau đó anh ta có thể dễ dàng loại bỏ khối lập phương màu đen mà “Chúa” dùng để nói chuyện, sau đó đưa Flashy Flash và Saitama lên mặt đất. Điều này có nghĩa là Blast có thể di chuyển bản thân, người khác, cũng như các vật thể khác.

2. Có thể dễ dàng tránh các cuộc tấn công từ Flashy Flash

3 sức mạnh đáng gờm của Blast đã được tiết lộ trong One Punch Man - ảnh 2

Blast không chiến đấu trong One Punch Man 139, nhưng ngay cả anh hùng class S Flashy Flash cũng có thể cảm nhận được sức mạnh của người đàn ông đứng trước mặt mình. Flash tung ra một loạt các cú đá nhanh nhưng tất cả đều không trúng Blast. Thậm chí Blast còn nói Flashy Flash hãy bình tĩnh lại.

Hành động của Blast thực sự khiến Flash trông có vẻ sợ hãi, còn con quái vật Manako thì bối rối về chuyện vừa xảy ra. Thế nhưng Saitama không thể hiện một phản ứng ngạc nhiên, thay vào đó còn có rảnh rang nhận xét về Flash rằng người này dường như có thói quen tấn công tất cả những người mà anh ta gặp phải. Phải chăng tốc độ của Blast có thể vẫn còn thiếu để gây ấn tượng với Saitama?

3. Sức mạnh thể chất của Blast không thể bị đánh giá thấp

3 sức mạnh đáng gờm của Blast đã được tiết lộ trong One Punch Man - ảnh 3

Hãy xem Blast xử lý những khối đen đó dễ dàng như thế nào? Nếu bạn xem ở chương 138, tay của Flash không thể cử động được khi anh ấy vô tình bị chùm tia đè lên. Saitama có thể dễ dàng xử lý nó, nhưng khi Saitama làm rơi nó, khối đá ngay lập tức dính chặt vào mặt đất và tạo ra một vết nứt lớn.

Thế mà Blast có thể dễ dàng nhặt khối đen lên và thậm chí xoay nó quanh đầu ngón tay của anh ấy. Điều này cho thấy sức mạnh thể chất của Blast không phải là trò đùa. Khi nói đến sức mạnh thể chất, chúng ta đã có một số mô tả về khả năng của Blast trước đây.

Trong quá khứ, Blast đã có thể đối mặt với Elder Centipede – một con quái vật mà Genos, Bang và Bomb rất khó đối phó. Trong chương 137, ở một đoạn hồi tưởng, Blast đã có thể xử lý những con quái vật to lớn một cách vô cùng dễ dàng. Khi Tatsumaki bước ra, con quái vật đã chết với một cái lỗ lớn.

4. Hiện tại vẫn chưa biết sức mạnh đó hoàn toàn là từ Blast hay do bộ quần áo đặc biệt mà anh ấy đang mặc hỗ trợ

3 sức mạnh đáng gờm của Blast đã được tiết lộ trong One Punch Man - ảnh 4

Trong phiên bản webcomic của One Punch Man, có một nhóm tên là Neo Heroes với các thành viên mặc trang phục chiến đấu đặc biệt để tăng sức mạnh cho họ.

Vậy bộ đồ đặc biệt mà Blast mặc có giúp tăng sức mạnh cho anh ta không? Hay bộ trang phục chỉ là một phụ kiện và tất cả những khả năng này Blast đều tự làm được? Rất tiếc, thông tin này thì One Punch Man 139 chưa đưa ra câu trả lời.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan