3 thời điểm anh ấy dễ bết bát, các cô gái nhớ đề phòng


Dưới đây là những thời điểm đàn ông hư nhanh và nguy hiểm nhất, đàn bà khôn ngoan đừng dửng dưng mà hãy tìm cách kéo chồng về bên gia đình.

Khi không được vợ tôn trọng

Đàn ông vốn trọng sĩ diện, họ không thể chịu được việc vợ không xem mình ra gì trong nhà.

Nếu không làm được điều gì đó trong gia đình, chắc chắn họ sẽ ra đường tìm vài ba cô để chứng minh điều đó.

3 thời điểm anh ấy dễ bết bát, các cô gái nhớ đề phòng - ảnh 1

Vợ ở nhà có thể không xem họ ra gì nhưng gái lạ ngoài đường chắc chắn sẽ tâng bốc họ lên tận mây xanh. Thế nên nếu cứ nói những lời tổn thương chồng, sớm muộn gì bạn cũng đánh mất cuộc hôn nhân này.

Trong một mối quan hệ, muốn bền lâu cả hai phải tôn trọng, yêu thương nhau. Dẹp bỏ cái tôi của mình sang một bên để có thể thấu hiểu bạn đời nhiều hơn.

Khi vợ chồng cãi nhau kịch liệt

Khi vợ chồng cãi nhau, nhiều người đàn ông thường bỏ ra ngoài. Đây là thời điểm vô cùng nguy hiểm. Do cảm xúc không ổn định nên đàn ông dễ sa ngã hơn. Chỉ cần một người phụ nữ biết nói lời ngon ngọt, rót mật vài tai thì đàn ông rất dễ xiêu lòng.

Cãi nhau là điều không thể tránh trong cuộc sống hôn nhân. Nhưng đừng làm quá để rồi tự tay đẩy gia đình mình đến bên bờ tan vỡ.

Hãy thỏa thuận với nhau rằng, dù cãi nhau lớn đến mấy cũng không được đi ra ngoài. Người vợ khôn ngoan có thể nói bớt vài câu, để cả hai bên cùng nguôi giận, giữ cho nhà cửa êm ấm.

Đàn ông giống những đứa trẻ to xác. Khi được đối xử mềm mỏng, nhẹ nhàng thì nói gì họ cũng nghe.

3 thời điểm anh ấy dễ bết bát, các cô gái nhớ đề phòng - ảnh 2

Khi sự nghiệp của đàn ông xuống dốc

Ở thời điểm này, đàn ông dễ sinh tật nếu không được vợ thông cảm, thấu hiểu.

Khi sự nghiệp xuống dốc, đàn ông sẽ đâm ra chán nản. Có người lao vào con đường rượu chè, có người gái gú cờ bạc. Nếu vợ cứ dửng dưng trách móc chồng vô dụng, hãy chuẩn bị cho hôn nhân đổ vỡ.

Vì không cảm nhận được sự quan tâm của vợ, đàn ông rất dễ nghiêng ngả, thậm chí sẽ bỏ rơi vợ con. Thế nên đàn bà khôn ngoan đừng thờ ơ với cảm xúc của chồng. Hãy quan tâm, động viên chồng lúc khó khăn.
 

NQ (Tổng hợp)
Theo VietNamnet

Bài viết liên quan