5 cách pha soju yêu thích của giới trẻ Hàn


5 cách pha soju yêu thích của giới trẻ Hàn - ảnh 1

Soju và dưa hấu: Sự kết hợp hoàn hảo cho các bạn nữ yêu thích vị hoa quả dễ uống. Chỉ cần một chút nước ép dưa hấu, hoặc dưa hấu nghiền nhuyễn dưới đáy cốc và thêm soju tùy liều lượng, bạn đã có thức uống ngon cho bữa tiệc nướng chuẩn văn hóa Hàn. Ảnh: Vocal.media.

5 cách pha soju yêu thích của giới trẻ Hàn - ảnh 2

Soju và sữa chua uống: Công thức đơn giản cho những bạn thích thưởng thức rượu mà muốn tiết kiệm thời gian. Bạn chỉ cần hòa sữa chua uống vị hoa quả cùng với rượu truyền thống kèm ít đá lạnh. Ảnh: Vocal.media.

5 cách pha soju yêu thích của giới trẻ Hàn - ảnh 3

Một lưu ý nữa nếu không muốn uống soju vị truyền thống, bạn có thể thử loại rượu hương vị trái cây yêu thích và kết hợp cùng sữa chua uống vị nguyên bản theo tỉ lệ 1-1. Sự kết hợp này được trong chén nhỏ cũng không tồi. Ảnh: News.abs-cbn.

5 cách pha soju yêu thích của giới trẻ Hàn - ảnh 4

Soju chanh tươi: Bạn hãy chiêu đãi gia đỉnh thức uống soju thơm ngon, bổ dưỡng phù hợp với cả những người uống rượu không tốt theo công thức sau đây. Soju chanh tươi nên pha vào bình lớn theo tỉ lệ: 4 chén soju, 120 ml nước cốt chanh, 100 g đường, 120 ml nước ấm, 240 ml nước lọc, chanh cắt lát. Ảnh: Carvingajourney.

5 cách pha soju yêu thích của giới trẻ Hàn - ảnh 5

Soju bomb (soju bia): Sự kết hợp của hai thức uống được cho là phổ biến và khiến người dân Hàn Quốc yêu thích nhất trong các bữa tiệc nướng. Ảnh: Phonebooky.

5 cách pha soju yêu thích của giới trẻ Hàn - ảnh 6

Công thức dễ dàng nhất để pha loại đồ uống dễ ngấm này là nửa cốc bia và một chén (hoặc 2, tùy tửu lượng) soju. Các thành viên của bữa tiệc thường xếp chồng ly như ảnh và đẩy xuống cùng lúc để tránh sự “ăn gian” của người uống. Ảnh: StuDocu.

5 cách pha soju yêu thích của giới trẻ Hàn - ảnh 7

Soju và rượu gạo: Được biết đến là cocktail cực đỉnh của Hàn Quốc, đây là phiên bản kết hợp của 2 loại rượu đặc trưng của xứ sở kim chi. Rượu gạo màu trắng sữa (makgeolli) và soju đều có vị dịu ngọt và thơm. Loại cocktail soju này giúp thực khách nhanh hưng phấn hơn nếu kèm thêm các loại trái cây cắt lát. Ảnh: News.abs-cbn.

Bài viết liên quan