5 cầu thủ Real Madrid có thể mất trắng hè 2022


Bale gia nhập Real từ Tottenham vào năm 2013 với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 85,3 triệu bảng, giành được vô số vinh quang lớn. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, mối quan hệ giữa cầu thủ này với CLB trở nên xấu đi. Năm ngoái Bale thậm chí bị gửi cho mượn đến Tottenham. Hồ sơ chấn thương cùng với mức lương quá lớn đồng nghĩa với việc khả năng cao anh sẽ chia tay Real cuối mùa này.

5 cầu thủ Real Madrid có thể mất trắng hè 2022 - ảnh 1

 Khả năng Bale sẽ chia tay Real cuối mùa này.

  • “Nếu là PLC, Barcelona sẽ bị giải thể”

  • Cười té khói với loạt ảnh chế La Liga

Isco từng được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới, giành Golden Boy vào năm 2012 trước khi được chọn là 1 trong 30 cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh năm 2017. Tuy nhiên, trong những mùa giải gần đây, anh bắt đầu chứng kiến thời gian chơi bóng của mình ở Bernabeu bị giảm dần – chỉ ra sân trung bình 24 trận tại La Liga trong 2 mùa giải qua và chỉ ghi được 1 bàn thắng trong thời gian đó. Với việc cầu thủ người Tây Ban Nha chưa ở độ tuổi 30 và còn cơ hội làm lại, anh có thể sẽ ra đi.

Modric đã được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất ở Bernabeu trong 9 năm ở câu lạc bộ. Cầu thủ 36 tuổi đã có hơn 398 lần ra sân kể từ khi gia nhập từ Tottenham vào năm 2012, là trụ cột trong 4 lần chiến thắng Champions League của Real từ năm 2014 đến 2018. Năm 2018, anh giành Quả bóng vàng, làm đứt mạch thắng của Ronaldo và Messi.

Tuy nhiên, với việc cầu thủ người Croatia hiện đang bước vào những năm hoàng hôn của sự nghiệp và hợp đồng của anh với gã khổng lồ Tây Ban Nha sắp kết thúc, những tin đồn về tương lai của anh đã xuất hiện rất nhiều. Không loại trừ khả năng anh được gia hạn thêm 1 mùa và giải nghệ ở Real.

Do sự xuất hiện của các hậu vệ cánh Ferland Mendy và Miguel Guttierrez, có thể hiểu rằng Marcelo sẽ không còn là sự lựa chọn số 1 của Ancelotti. Marcelo là huyền thoại Real, quyết định chia tay anh sẽ làm dấy lên tranh cãi nhưng anh sẽ 34 tuổi vào cuối mùa, việc này có thể được chấp nhận.

5 cầu thủ Real Madrid có thể mất trắng hè 2022 - ảnh 2

 Marcelona có sự nghiệp thành công ở Real.

Blanco, 20 tuổi, tốt nghiệp học viện, đã lên đội 1 mùa trước, có một số trận ra sân và gây ấn tượng, được nhiều người ở câu lạc bộ đánh giá là ngôi sao trong tương lai. Tuy nhiên, Real vẫn chưa ràng buộc tiền vệ phòng ngự đầy hứa hẹn này bằng một hợp đồng dài hạn. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn cuối mùa này, nhưng một báo cáo từ Marca tuyên bố rằng các cấp trên của Madrid đã đồng ý trao cho anh một hợp đồng mới với điều khoản giải phóng 100 triệu euro.

  Thanh Vũ | 14:59 07/10/2021

Bài viết liên quan