5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu


1. Xiaomi Redmi AirDots 3

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu  - ảnh 1

Giá: $35,71 (khoảng 800 nghìn đồng)

Nếu bạn là người chỉ tin dùng những sản phẩm tốt nhất phù hợp ngân sách thì hãy xem xét chiếc tai nghe nhỏ gọn này của Xiaomi. Chiếc earbuds này được đi kèm với Bluetooth v5.2 đảm bảo hiệu suất tốt hơn với kết nối mạnh mẽ và ổn định. Đáng chú ý là tai nghe Redmi AirDots 3 Pro có khả năng chống ồn đồng thời tích hợp sạc không dây. Dựa trên chip tiết kiệm năng lượng Bluetooth 5.2, Redmi AirDots 3 Pro có thời lượng pin duy nhất là 7 giờ khi không bật chức năng khử tiếng ồn chủ động và thời lượng pin tổng thể của tai nghe là 30 giờ với hộp sạc.

Các tính năng chính:

Bluetooth v5.2 Chipset QCC3040 Giảm tiếng ồn có thể điều chỉnh ba tốc độ Điều khiển cảm ứng đa chức năng Điều chỉnh chuyên nghiệp Mi Audio Lab Trợ lý giọng nói XiaoAI

2. Xiaomi Redmi AirDots 2

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu  - ảnh 2

Giá: $24,04 (khoảng 600 nghìn đồng)

Video đang HOT

Là một phiên bản rẻ hơn của AirDots 3, sản phẩm này này gần như tương tự về thiết kế và hiệu suất. Sự khác biệt nằm ở chiếc tai nghe này chỉ được trang bị Bluetooth v5.0 thay vì v5.2, và thời lượng pin chỉ 12 giờ với hộp sạc thay vì 30 giờ như phiên bản Redmi AirDots 3.

Các tính năng chính:

Bluetooth 5.0 Điều khiển cảm ứng đa chức năng Trợ lý giọng nói XiaoAI 4 giờ cho một lần sạc và 12 giờ với hộp sạc

3. Anker Soundcore Life P2 Mini

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu  - ảnh 3

Giá: $47,98 (khoảng 1 triệu đồng)

Không dễ để có được một sản phẩm trong tầm giá mà đi kèm nhiều tính năng tuyệt vời như Soundcore Life P2 Mini, bao gồm tăng cường âm trầm và cuộc gọi nâng cao bằng AI. Với các chế độ âm thanh chuyên dụng như tăng cường âm trầm và podcast, người dùng có thể nâng cao trải nghiệm âm nhạc của mình.

Các tính năng chính:

Khoảng cách tối đa để nghe rõ âm thanh không nhiễu sóng là 10m Trang bị chuẩn chống nước IPX5 3 chế độ EQ: Chữ ký âm thanh, Tăng cường âm trầm, Podcast Nhỏ gọn và nhẹ Cuộc gọi nâng cao AI Thời gian chơi sử dụng 8 giờ và 32 giờ với hộp đựng Sạc nhanh 10 phút dùng được 1 giờ

4. Mpow X3

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu  - ảnh 4

Giá: $24,66 (khoảng 600 nghìn đồng)

Nếu bạn muốn tìm cho mình một chiếc tai nghe bền, đẹp, tính năng tuyệt vời nhưng chi phí phải chăng, Mpow X3 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Máy được trang bị tính năng khử tiếng ồn chủ động (Active Noise Cancellation)và khử tiếng ồn môi trường (Environmental Noise Cancellation). Khả năng chống nước với tiêu chuẩn IPX8 cũng là ưu điểm của tai nghe này.

Các tính năng chính:

Khử tiếng ồn chủ động Loại bỏ tiếng ồn môi trường Thời lượng pin lên tới 7 giờ khi sử dụng và 30 giờ với một hộp đựng Điều khiển cảm ứng thông minh Chống nước IPX8

5. SoundPEATS TrueAir2

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu  - ảnh 5

Giá: $34,51 (khoảng 800 nghìn đồng)

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tai nghe không dây có thiết kế độc đáo và các tính năng tuyệt vời thì hãy xem xét đến SoundPEATS TrueAir2. Vỏ máy có thiết kế dạng hộp với các cạnh mềm mại và máy được đi kèm với Bluetooth v5.2 mới nhất. Thiết bị còn có công nghệ loại bỏ tiếng ồn cVc 8.0, làm cho âm thanh cho ra trở nên hoàn hảo dù người dùng đang ở nơi có điều kiện âm thanh thế nào.

Các tính năng chính:

Bluetooth 5.2 Chipset Qualcomm3040 Mic kép trong mỗi tai nghe Công nghệ khử tiếng ồn cVc 8.0 Trình điều khiển màng ngăn hợp chất sinh học 14,2mm và codec aptX Thời lượng pin lên tới 5 giờ khi sử dụng và 25 giờ với hộp đựng

Redmi AirDots 3 ra mắt: pin 30 giờ, chống nước IPX7, giá chỉ 30 USD 

Sau khi ra mắt Redmi K40 series và Redmibook Pro, Redmi quyết định khép lại một ngày tuyệt vời của họ với mẫu tai nghe Redmi AirDots 3.

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu  - ảnh 6

Redmi AirDots 3 là phiên bản kế nhiệm của Redmi AirDots 2 được ra mắt vào năm ngoái. Thiết kế của phiên bản mới này không thay đổi đáng kể so với phiên bản trước nhưng có một số cải tiến về chức năng.

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu  - ảnh 7

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu  - ảnh 8

Redmi AirDots 3 sử dụng chip QCC3040, Bluetooth được nâng cấp lên Bluetooth 5.2 từ Bluetooth 5.0 được sử dụng trên AirDots 2 từ đó mang lại tốc độ kết nối nhanh hơn, tốc độ truyền dữ liệu được cải thiện và kết nối ổn định. Ngoài ra, tai nghe mới còn có codec thích ứng aptX để nâng cấp chất lượng âm thanh. Thời lượng pin khoảng 7 giờ phát nhạc liên tục chỉ với một lần sạc, có thể kéo dài đến 30 giờ với hộp sạc. Hộp sạc có dung lượng pin 600mAh, sạc qua cổng USB-C.

5 tai nghe Earbuds hay giá dưới 1 triệu  - ảnh 9

Redmi AirDots 3 hỗ trợ điều khiển cảm ứng đa chức năng, trợ lý giọng nói XiaoAI tích hợp và cả pop-up hiện lên khi dùng chung với điện thoại chạy MIUI tương thích để xem ngay kết nối và tình trạng pin. Tai nghe có chuẩn chống nước IPX7, hỗ trợ công nghệ Giảm tiếng ồn Môi trường cho âm thanh đàm thoại rõ ràng hơn.

Redmi AirDots 3 có mức giá khá hợp lý, chỉ 30 USD với các màu Trắng, Đen và Hồng, bán ra từ ngày 4 tháng 3 năm 2021.

Redmi Earbuds 3 Pro ra mắt: kháng nước IPX4, giá chưa tới 1 triệu đồng  Về cơ bản, Redmi Earbuds 3 Pro là phiên bản cải tiến của Redmi AirDots 3 ra mắt hồi cuối tháng 5 tại Trung Quốc. Thiết kế của Redmi Earbuds 3 Pro vốn đã rất quen thuộc, nổi bật nhất là khả năng chống nước IPX4, khá đáng…

Chia sẻ

Bài viết liên quan