6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn


1. Chỉ ra hành vi không đúng của anh ta

6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn - ảnh 1

Khi anh ta làm điều gì đó khiến bạn khó chịu, hãy nói thẳng với anh ta. Đừng im lặng hoặc bỏ qua những hành động, lời nói không hay của đối phương.

Phụ nữ đã im lặng quá lâu và giờ là lúc phải lên tiếng. Nếu bạn biết rằng hành vi của anh ta là ích kỷ và không đúng, hãy nói cho anh ta biết.

Chỉ ra những điều sai trái của anh ta để anh ta biết bạn không phải là một kẻ ngốc và sẽ không thờ ơ với sự ngược đãi của đối phương.

2. Đừng cố gắng quá mức vì anh ta

Đừng cố gắng quá mức để làm anh ta vui nếu bạn thấy anh ta không cố gắng làm điều tương tự cho bạn.

Hãy cho anh ta biết bạn sẽ không còn bỏ ra hết mình chỉ để làm hài lòng anh ta nữa.

Khi anh ta thấy bạn thay đổi, anh ta sẽ nhận ra có thể là do bản thân anh ta, và bạn đã chán ngấy với thái độ không biết trân trọng của anh ta.

Đó là cách duy nhất để anh ta nhận ra sai lầm và bản chất ích kỷ của mình.

3. Đặt ra quy định

6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn - ảnh 2

Video đang HOT

Điều quan trọng nhất là bạn phải đặt ra các quy định và tuân thủ nghiêm ngặt theo đó.

Nếu bạn không vui với cách anh ta đối xử với bạn, hãy đặt ra quy định để anh ta biết bạn sẽ không còn chịu đựng sự quá đáng của anh ta nữa.

Khi đó, anh ta sẽ biết đã đến lúc mình cần thay đổi hoặc là anh ta sẽ đánh mất bạn.

Hãy bảo vệ bản thân và hạnh phúc của chính mình vì bạn xứng đáng là ưu tiên của anh ta chứ không phải chỉ là một lựa chọn. Bạn xứng đáng được đối đãi theo cách bạn đối đãi với người khác.

4. Để anh ta biết bạn hoàn toàn ổn khi không có anh ta

Bạn phải để anh ta biết rằng anh ta không phải trung tâm của vũ trụ và thế giới của bạn không xoay quanh mình anh ta.

Hãy cho anh ta biết bạn hoàn toàn ổn khi không có anh ta, điều đó sẽ làm cho anh ta nhận ra bạn cũng có những ưu tiên khác.

Vui vẻ dù không có anh ta là điều tốt nhất bạn có thể làm cho chính mình vào lúc này. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian tìm hiểu xem bạn phải làm gì để khiến anh ta ngừng coi nhẹ bạn.

Hãy sống cuộc sống của chính bạn ngay từ bây giờ. Và anh ta sẽ bắt đầu lo sợ rằng nếu tiếp tục đối xử với bạn theo cách đó, anh ta sẽ đánh mất điều tốt đẹp nhất anh ta từng có.

5. Luôn giữ phẩm giá

6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn - ảnh 3

Đừng bao giờ chạy theo anh ta. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy hiểu rằng đó không phải lỗi của bạn và bạn không nên là người duy nhất cố gắng và cầu xin sự chú ý của anh ta, hoặc tệ hơn là nghĩ rằng mình cần thay đổi.

Điều duy nhất bạn nên làm là ngẩng cao đầu và không quan tâm đến anh ta cho đến khi anh ta bắt đầu có dấu hiệu quyết tâm thay đổi bản thân.

Hãy bước đi thật kiêu hãnh và từ chối nhận bất kỳ điều gì dưới mức bạn xứng đáng.

6. Để anh ta biết rằng nếu anh ta không trân trọng những gì mình có thì người khác sẽ thay thế anh ta

Hãy cho anh ta thời gian để chứng minh với bạn rằng anh ta sẵn sàng cố gắng và thay đổi vì bạn.

Còn nếu anh ta vẫn chẳng làm gì cả, hãy cho anh ta biết rằng khi đó sẽ có người khác sẵn sàng thay thế anh ta.

Nếu anh ta không nghe điện thoại của bạn, đừng gọi điện lần nữa.

Nếu anh ta không ở bên bạn khi bạn cần anh ta nhất, đừng ở bên khi anh ta cần.

Nếu anh ta không nỗ lực, đừng đợi thêm một giây nào nữa.

Đừng bao giờ để cho anh ta nghĩ là bạn sẽ chiều theo ý anh ta dù bất kỳ chuyện gì xảy ra. Đừng bao giờ cho phép bản thân hài lòng với những điều tầm thường vì bạn xứng đáng với điều to lớn.

4 mẫu phụ nữ ”độc hại”, đàn ông cưới về chỉ khiến hôn nhân trở thành ác mộng

Đây là kiểu vợ không bao giờ trân trọng bất cứ việc gì bạn làm, lúc nào chỉ trích, buồn bã vì những lỗi lầm nhỏ nhất của bạn.

Cô ấy có thể khiến bạn cảm thấy mình hoàn toàn vô dụng, không thể sống mà không có cô ấy chỉ huy bạn.

Người vợ điên cuồng khiến bạn hối hận mỗi sáng tỉnh dậy

Người vợ phụ nữ sáng ra chưa nói câu nào yêu thương với chồng mà lúc nào cũng cằn nhằn: “Tôi hối hận vì lấy anh, sao anh lại làm khổ tôi thế này cơ chứ.

Khi đối mặt với cô vợ như vậy thì đàn ông thường rất chán nán, mệt mỏi. Việc của người chồng là hãy cố gắng kiên nhẫn và sẵn sàng thú nhận bạn sai ngay cả khi bạn đúng và biết cách nói chuyện để cô ấy không thể chỉ trích.

Người vợ cằn nhằn khiến bạn hối hận vì đã không mua thứ mà cô ấy muốn

Đây là kiểu vợ không bao giờ trân trọng bất cứ việc gì bạn làm, lúc nào chỉ trích, buồn bã vì những lỗi lầm nhỏ nhất của bạn.

Cô ấy có thể khiến bạn cảm thấy mình hoàn toàn vô dụng, không thể sống mà không có cô ấy chỉ huy bạn.

6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn - ảnh 4

(ảnh minh họa)

Kiểu vợ như vậy lúc nào khiến chồng trong trạng thái sợ hãi, không giờ quên phải hoàn thành những việc mà cô ấy giao cho bạn.

Người vợ ích kỷ lúc nào muốn bạn ở nhà

Chẳng có điều gì có thể thỏa mãn được cô ấy. Lúc nào cô ấy cũng muốn tất cả, ngay lập tức và nhiệm vụ của bạn là tìm cách thỏa mãn cô ấy. Nếu không làm được thì bạn sẽ trở thành kẻ vô dụng và mọi bạn bè của cô ấy sẽ hoàn toàn biết điều đó.

6 cách khiến chàng hối hận vì đã không trân trọng bạn - ảnh 5

(ảnh minh họa)

Nếu bạn vô tình làm người vợ ích kỷ thất vọng thì chắc chắn cô ấy sẽ hậm hực thu dọn đồ đạc và rời đi. Kiểu vợ như vậy thực sự khiến đàn ông mệt mỏi, không muốn tiếp tục.

Người vợ thiếu tôn trọng khiến bạn cảm thấy mình là người duy nhất có lỗi

Hoạt động tiêu khiển, yêu thích của cô ấy chính là khiến bạn cảm thấy không thoải mái trước mặt người khác. Người vợ thiếu tôn trọng sẽ tán tỉnh những người đàn ông trước mặt bạn rồi sau đó lại bào chữa cho bản thân bằng việc đổ lỗi để gây sự chú ý đến bạn. Dù cuộc sống của bạn có thể đã thành công rực rỡ, nhưng cô ấy vẫn cố gắng làm bạn thấy mình nhỏ bé, không xứng đáng.

Vợ xin thời gian hàn gắn khi chồng đòi ly hôn, qua 4 tháng anh ta hối hận muốn xé đơn song câu trả lời nhận được mới “tê tái” Luân nhìn Miên mang lá đơn ly hôn 4 tháng trước anh từng đưa cho cô đi nộp, trong lòng đau xót và hối hận vô vàn. Vợ chồng sống bên nhau mấy chục năm không thể tránh khỏi hôn nhân có những khoảng lặng và sự quen…

Chia sẻ

Bài viết liên quan