6 dấu hiệu báo động bạn đã gặp phải ‘trap boy’, ‘trap girl’, nên dừng lại thôi!


Những “trap boy”, “trap girl” hầu hết đều có những điểm cuốn hút rất riêng, đó có thể là nhan sắc hoặc tài năng. Việc hẹn hò và qua lại với những nam thanh nữ tú này thoạt đầu sẽ rất thú vị và phấn khích, nhưng cố gắng kéo dài đoạn tình cảm với những người này thì lại là câu chuyện khác.

Không phải ngẫu nhiên mà “trap boy”, “trap girl” thường bị đánh giá tệ, bởi vì việc hẹn hò với họ cuối cùng thường dẫn đến rất nhiều thất vọng và đau lòng.

Nếu bạn không chắc chắn liệu đối tượng mình đang hẹn hò, tìm hiểu có phải là một “trap boy”, “trap girl” không, dưới đây sẽ là một vài manh mối dành cho bạn:

Phá vỡ các quy tắc

“Trap boy, “trap girl” thường chỉ muốn nghĩ cho bản thân. Vì vậy, đôi khi họ sẽ phá vỡ các quy tắc. Họ thích làm mọi việc theo cách của mình hơn là làm theo số đông.

6 dấu hiệu báo động bạn đã gặp phải ‘trap boy’, ‘trap girl’, nên dừng lại thôi! - ảnh 1

“Trap boy”, “trap girl thường có những quy tắc của riêng mình khác với số đông. (Ảnh minh họa)

Vì vậy họ thường không làm tốt trong những tình huống yêu cầu tuân theo các quy tắc và quy định nghiêm ngặt. Họ đặt ra các quy tắc của riêng họ – những điều được cho là không vi phạm pháp luật – và tuân theo chúng.

Bạn có cảm giác luôn phải chờ đợi

Bạn luôn háo hức và thấp thỏm bất cứ khi nào họ gọi điện/nhắn tin/xuất hiện ở đâu đó, bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào điều đó sẽ xảy ra. Bạn sẽ luôn là người phải chờ đợi. Lúc đầu, điều này có vẻ vui và thú vị, nhưng dần dà nó sẽ trở nên mệt mỏi khi bạn nhận ra sự thất thường và không ổn định ở người ấy.

Video đang HOT

Rất khó để đoán được động thái tiếp theo của “trap boy”, “trap girl”.

Bạn sẽ không bao giờ biết liệu người ấy sẽ đi chơi với mình cuối tuần này, cũng không chắc chắn liệu họ sẽ trả lời tin nhắn của mình ngay lập tức. Và quan trọng hơn, bạn sẽ không thể thấy ở họ mong muốn được gắn bó cùng nhau.

Cảm xúc của bạn dường như không được bận tâm

6 dấu hiệu báo động bạn đã gặp phải ‘trap boy’, ‘trap girl’, nên dừng lại thôi! - ảnh 2

Người ấy không mấy quan tâm đến cảm xúc của bạn. (Ảnh minh họa)

Hẹn hò với “trap boy”, “trap girl” sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy dường như nhu cầu của mình luôn bị đặt sau người ấy. Họ ích kỷ và thờ ơ với cảm xúc của bạn. Khi bạn khó chịu với người ấy, vì những hành vi không thể đoán trước của họ hoặc bất cứ điều gì khác, đối phương thường sẽ gạt đi. Việc bạn khó chịu với họ dường như không làm người ấy bận tâm.

“Gian gian díu díu mập mờ”

Những “trap boy”, “trap girl” thường sẽ có xu hướng muốn giữ mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”. Họ không muốn khẳng định chuyện yêu đương nhưng vẫn muốn đong đưa, tán tỉnh với lý do “chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ chính thức”.

Hãy nhớ rằng, nếu ai đó thực sự muốn hẹn hò với bạn, họ sẽ làm cho điều đó thành hiện thực, chứ không phải kéo dài mọi thứ trong mập mờ.

Bạn không phải người duy nhất

6 dấu hiệu báo động bạn đã gặp phải ‘trap boy’, ‘trap girl’, nên dừng lại thôi! - ảnh 3

Xung quanh “trap boy”, “trap girl” luôn có những lựa chọn khác. (Ảnh minh họa)

Một dấu hiệu dễ nhận ra hơn cả đó là xung quanh “trap boy, “trap girl” thường có rất nhiều lựa chọn. Trong các mối quan hệ của những người này có không ít các cô nàng/chàng trai “vệ tinh”.

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nhìn thấy hoặc gặp những người “vệ tinh” này, bạn vẫn có thể cảm nhận được điều đó. Khi cả hai ở bên nhau, anh ấy/cô ấy có vẻ quan tâm đến bạn, nhưng điều gì đó ở đối phương luôn mang lại cho bạn cảm giác rằng có những người khác cũng đang nhận được thứ quan tâm này.

Những trải nghiệm mới và bạn dường như là một trong số đó

Những “trap boy”, “trap girl” yêu thích bất cứ thứ gì có thể đẩy giới hạn của cuộc sống hàng ngày và mang lại cho họ sự phấn khích. Và khi hẹn hò với người ấy như vậy, khi cùng họ trải nghiệm những sự mới mẻ ấy, thỉnh thoảng bạn luôn phải tự hỏi liệu hẹn hò với mình có phải là một “cảm giác hồi hộp” khác mà đối phương đang tham gia hay không.

Người đàn ông thực sự muốn hẹn hò với bạn, yêu bạn thật lòng sẽ không theo đuổi bạn theo những cách này

Anh ấy tán tỉnh bạn, nhưng chẳng có gì sau đó nữa

6 dấu hiệu báo động bạn đã gặp phải ‘trap boy’, ‘trap girl’, nên dừng lại thôi! - ảnh 4

Nếu bạn đang chờ đợi anh ấy có một lời mời bạn cho một điều gì đó, hoặc mong đợi anh ấy sẽ trò chuyện với bạn nhiều hơn những người phụ nữ khác, thì rõ ràng bạn đang tự làm lãng phí thời gian của chính mình.

Bạn phải hiểu rằng khi một người đàn ông muốn ở bên cạnh người phụ nữ mà anh ta yêu, thì chắc chắn dù bận thế nào anh ta cũng sắp xếp được. Còn khi anh ấy đã chẳng có ý định đó, bạn có chờ đến già thì điều đó cũng chẳng đến đâu.

Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

6 dấu hiệu báo động bạn đã gặp phải ‘trap boy’, ‘trap girl’, nên dừng lại thôi! - ảnh 5

Đàn ông khi yêu thật lòng sẽ cực kỳ quan tâm đến cảm xúc của người mình yêu. Anh ấy làm mọi thứ để chắc chắn rằng bạn luôn mỉm cười và không bao giờ cảm thấy tổn thương. Nếu cả hai cãi nhau thì anh ấy sẽ cố gắng làm hòa với bạn.

Nhưng nếu chàng trai bạn đang hẹn hò không cần biết bạn vui buồn thế nào, không quan tâm những lúc bạn chán nản, không hỏi xem bạn có ổn không hoặc chỉ giả vờ thể hiện một chút đồng cảm, thì anh ta không quan tâm đến bạn và bạn chẳng có chút vị trí nào trong lòng anh ta cả.

Chàng chỉ đến với bạn khi buồn chán hoặc cô đơn

Nếu ai đó chỉ muốn chơi đùa tình cảm với bạn, dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết đó là anh ta chỉ đến với bạn khi cô đơn hoặc cảm thấy buồn chán. Đối phương muốn tìm cách gần gũi với bạn để giải trí, hoàn toàn không có ý định tiến tới mối quan hệ nghiêm túc.

Bạn luôn là người chủ động

6 dấu hiệu báo động bạn đã gặp phải ‘trap boy’, ‘trap girl’, nên dừng lại thôi! - ảnh 6

Bạn luôn là người chủ động nhắn tin, rủ anh ta đi chơi và và bạn cảm thấy nếu mình ngừng liên lạc thì sẽ không bao giờ nghe được tin tức gì từ anh ta. Khi bạn liên lạc, anh ta luôn trả lời, vui vẻ, thậm chí có thể còn tán tỉnh bạn. Anh ta còn chấp nhận cả lời mời đi chơi của bạn và dường như có vẻ rất thích bạn. Đôi khi, anh ta cũng có thể chủ động liên lạc với bạn, nhưng có thể lặn mất tăm vài ngày hoặc vài tuần mà không liên lạc gì. Vì thế, bạn cảm thấy thực sự bối rối, khó hiểu về hành động của anh ta.

Khi một chàng trai đang lưỡng lự về tình cảm, anh ta có thể gửi những thông điệp hỗn hợp, chơi trò mèo vườn chuột với bạn và khiến bạn bối rối. Còn nếu anh ấy thực sự thích bạn, anh ấy sẽ kiên định. Nếu đây là tình huống bạn đang gặp phải, chỉ cần lùi lại một chút và xem anh ấy làm gì.

Quy tắc cần tuân thủ khi hẹn hò với người yêu cũ của bạn thân Hẹn hò với người yêu cũ của bạn thân dù bạn là con trai hay con gái, thì nó luôn là một trong những giới hạn sẽ phá vỡ tình bạn. Tuy nhiên, ranh giới mỏng manh này hoàn toàn có thể được vượt qua mà không cần…

Chia sẻ

Bài viết liên quan