7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái


7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 1

Nike Dunk Low ‘Orange Pearl’ ra mắt vào giữa tháng 1 năm nay. Với màu hồng nhạt ngọt ngào, đôi giày được lòng các cô gái dễ thương. Vì thế, mẫu giày có giá gốc khoảng 2,3 triệu nhưng hiện tăng giá gấp 3-4 lần. Một số cửa hàng tại Việt Nam bán thiết kế trên với giá từ 7 triệu đồng. Đối với những size hiếm, giá có thể lên đến hơn 8 triệu đồng. Ảnh: Sneakers News.

7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 2

7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 3

7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 4

7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 5

Air Jordan 1 Mid ‘Ice Cream’ lại dành cho những cô nàng thích sự độc đáo. Phần gót giày có màu sắc như que kem. Ở dấu swoosh và đế giày có hiệu ứng chảy nhỏ giọt vui mắt. Hãng không sản xuất mẫu giày này size nam. Hiện nó có giá từ 6 triệu đồng. Giá những size hiếm có thể lên tới 7-8 triệu đồng. Ảnh: @kl_sneakers, @sneakerslogue.

7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 6

Các bạn nữ yêu sneakers nên sắm cho mình một thiết kế cổ cao và Air Jordan 1 High Zoom CMFT ‘Pink Glaze’ là gợi ý không tồi. Món phụ kiện phù hợp phối cùng các trang phục như jeans, áo phông và váy vóc điệu đà. Nhờ phần cổ cao, nó giúp tôn chân của người đi. Tại Việt Nam, nó có giá 8-9 triệu đồng. Ảnh: WWW13.

7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 7

7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 8

Ngoài ra, Air Jordan 1 Mid ‘Guava Ice’ cũng là mẫu sneakers được săn đón thời gian gần đây. Nó mang màu sắc nhã nhặn và khá dễ phối đồ. Giá trị của đôi giày hiện khoảng 8,5 triệu đồng cho một số size. Ảnh: @nghigiango, Nike.

7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 9

Air Jordan 1 Mid ‘Apricot Orange’ ra mắt vào ngày 4/3 sắp tới. Thiết kế trên được dự đoán thu hút sự quan tâm của các cô gái đáng yêu nhưng không kém phần năng động, cá tính. Giá lên kệ của nó vào khoảng hơn 2,8 triệu đồng. Ảnh: HNMBG.

7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 10

Đôi Air Jordan 1 Mid ‘Peach Mocha’ có màu sắc khá tương đồng với mẫu giày đình đám kết hợp cùng Travis Scott. Nếu mua ở thời điểm mới ra mắt, bạn có thể săn được giá tốt, chỉ từ 4,5 triệu đồng. Giá giày thay đổi theo kích cỡ. Ảnh: Foot Wear News.

7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái - ảnh 11

Gần đây, Air Jordan 1 Canyon Rust có giá khá tốt, từ 5-6 triệu đồng. Đây là một trong những mẫu giày được nhận định sẽ tăng giá cao. Ảnh: House of Heat.

3 đôi giày có tầm ảnh hưởng nhất thập kỷ Trang Hypebeast liệt kê những mẫu giày sneakers ấn tượng trong khoảng thời gian 2010-2020.

Bài viết liên quan