8 người núp trong thùng xe tải để trốn khai báo y tế


Theo báo VOV, ngày 7-6, trên Quốc lộ 49B, đoạn qua xã Điền Hương, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, trong quá trình kiểm tra, khai báo, đợi phê duyệt cho tài xế và phụ xe, lực lượng Cảnh sát giao thông- Công an huyện Phong Điền phát hiện trên xe ô tô tải mang biển kiểm soát 75C-031.35, do Mai Văn Một (36 tuổi), trú tại huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế điều khiển chở 8 người đi từ tỉnh Nam Định về Huế.

8 người núp trong thùng xe tải để trốn khai báo y tế - ảnh 1

Chiếc xe tải chở 8 người trong thùng nhằm tránh khai báo y tế.

8 người này núp trong thùng xe giữa các bộ phận máy, hàng hóa và được che kín bằng bạt nhằm trốn tránh, qua mắt các lượng chức năng trong việc kiểm soát y tế.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, bàn giao nhóm người này cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của tỉnh Thừa Thiên Huế xử lý theo quy định.

Liên quan đến vụ việc, báo Công an nhân dân dẫn lời lãnh đạo huyện Phong Điền cho biết, qua kiểm tra lộ trình, số người đi trên xe tải trên không đi từ vùng dịch về nên không đưa vào khu cách ly tập trung. Đồng thời, giao cho Công an huyện xử lý vi phạm hành chính về những hành vi liên quan.

HP

Bài viết liên quan