Á hậu Hoàn vũ “nhọ” nhất Việt Nam: Mặc đồ xấu như bị hại, vì đôi guốc mà suýt “xoè” ngay trên sân khấu


Năm 2015, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở thành trái bom có sức công phá mãnh liệt khi tìm được chủ nhân đích thực là Phạm Hương – cô Hoa hậu từng được nhân gian ví von như “Hoa hậu quốc dân” bởi tầm ảnh hưởng sâu sắc tới cách mà người ta đón nhận hình ảnh 1 Hoa hậu.

Thế nhưng, cuộc thi năm ấy cũng là nơi 1 cô Á hậu được coi là thiếu may mắn khi hết 5 lần 7 lượt gặp sự cố từ trang phục cho tới makeup, rồi tới thời khắc catwalk cũng chẳng hết “nhọ”.

Đặng Thị Lệ Hằng – người con xứ Đà Nẵng sở hữu nét đẹp thanh thuần, đượm hương sắc người Á Đông với nét mặn mà nhưng cũng rất đỗi dịu dàng. Tiến sâu vào vòng chung kết, những tưởng nàng sẽ mặc sức toả sáng với layout makeup hoàn hảo và xiêm y kinh diễm hợp dáng, nhưng thói đời trớ trêu…

Á hậu Hoàn vũ

Á hậu Hoàn vũ

Hôm ấy, đầm trễ vai đỏ rực với những đường ren thêu rườm rà, vòng ngọc trai, khuyên tai bản to lấp lánh và 1 layout makeup luống tuổi khiến Lệ Hằng có thể chuyển sang đi thi Hoa hậu Quý bà ngay lập tức nếu nàng đổi ý. Riêng mái tóc xoăn lọn ngôi lệch chuẩn phong cách mệnh phụ phu nhân đã cộng thêm cho Lệ Hằng 10 năm tuổi.

Á hậu Hoàn vũ

Á hậu Hoàn vũ

Tai hại thay, lối phục sức này khiến Lệ Hằng như “ngất xỉu” khi đứng cạnh Hoa hậu và Á hậu 1.

Á hậu Hoàn vũ

Á hậu Hoàn vũ

Chuyện chưa dừng lại ở đây. Cũng trong đêm Chung kết, vì lý do ngoại cảnh mà Lệ Hằng buộc phải sử dụng 1 mẫu thiết kế mà có lẽ không 1 thí sinh nào muốn chạm tay vào trong đêm thi định mệnh. Chất liệu nhàu nhĩ, xộc xệch cùng form dáng kỳ lạ đã tạo nên 1 cuộc chiến không khoan nhượng giữa người mặc và chiếc đầm “nghịch tử”.

Á hậu Hoàn vũ

Á hậu Hoàn vũ

Mẫu thiết kế trên kém đẹp tới mức cho tới thời điểm hiện tại, netizen trên 1 số diễn đàn luận bàn sắc đẹp vẫn “đào” lại khoảnh khắc này, so sánh mẫu váy với các loại lưới che chắn cây cảnh, bao bố hoặc vải dù balo,…

Á hậu Hoàn vũ

Á hậu Hoàn vũ

Cho tới thời điểm nàng thân chinh tới đấu trường Miss Universe 2016 mà “đem chuông đánh xứ người”, dường như sao La Hầu vẫn cứ chiếu mạng nàng như thói đời phải thế. Ngay trong phần trình diễn đồ bơi, Lệ Hằng đã phải gánh “quả tạ” là mẫu monokini giấu kín toàn bộ đường cong cơ thể. Nhìn những hình ảnh này, không nghĩ đây là 1 Á hậu sở hữu body mỏng manh với các chỉ số hợp lý: 81-64-89.

Á hậu Hoàn vũ

Á hậu Hoàn vũ

So sánh với mẫu bikini mà Lệ Hằng diện tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, không khó để nhận ra chiều cao 1m74 cùng thân hình nuột nà như “tàng hình” trong bộ đồ bơi màu xanh oan nghiệt.

Á hậu Hoàn vũ

Á hậu Hoàn vũ

Và cũng trong bộ monokini đó, Lệ Hằng suýt chút nữa “xoè” ngay trên sân khấu vì đôi guốc độn gót vô ý vô tứ kẹt lại ở khe hở sàn nhà, khiến cô Á hậu phải cười trừ, xử lý thật nhanh trong chốc lát. Đúng là:

“Lạ gì bỉ sắc tư phong

Trời xanh quen thói má hồng đánh ghen”

Á hậu Lệ Hằng gặp sự cố với giày cao gót

Ảnh: Sưu tầm

Bài viết liên quan