Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang


Á hậu Hoàng Anh chính thức ra mắt thương hiệu thời trang riêng.

Để đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19 á hậu Hoàng Anh đã tổ chức sự kiện thời trang riêng vào cuối tuần qua.

Đây là lần đầu tiên người đẹp thử sức ở lĩnh vực thết kế thời trang dù từng nhiều năm làm người mẫu. Trước đó, cô dự định ra mắt dịp đầu năm nhưng kế hoạch tạm ngưng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - ảnh 1

“Hội chị em” hoa hậu xuất hiện tại sự kiện của á hậu Hoàng Anh.

Đến mừng Hoàng Anh thử sức lĩnh vực mới là dàn người đẹp nổi tiếng gồm hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, á hậu Dương Tú Anh, á hậu Ngô Trà My, á hậu Phương Nga, “Người đẹp khả ái” Hoa hậu Việt Nam 2016 Tố Như, “Người đẹp Truyền thông” Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngọc Vân.

“Hội chị em” hoa hậu khi xuất hiện tại event đều xúng xinh diện các thiết kế nằm trong bộ sưu tập pre-fall.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - ảnh 2

Hoa hậu Ngọc Hân lựa chọn chiếc đầm màu trắng thanh lịch.

Là nhà thiết kế thời trang, Ngọc Hân khen ngợi bộ sưu tập Hoàng Anh tham gia lên ý tưởng sáng tạo là sự tổng hợp những mẫu đầm thanh lịch, tôn vóc dáng và hợp với gout thẩm mỹ của rất phần đông cô gái chốn thành thị. Cô cùng các thành viên khác trong “hội chị em” còn gửi lời chúc đến Hoàng Anh sẽ có sự khởi đầu thuận lợi trên con đường kinh doanh.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - ảnh 3

Á hậu Phương Nga diện thiết kế đầm trễ vai màu đen đơn giản.

Trong dàn người đẹp, Ngọc Hân là người có nhiều kinh nghiệm nhất ở chốn khi mở showroom áo dài vài năm trước, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có thương hiệu thời trang riêng vào cuối năm ngoái và Hoàng Anh là người thứ ba bước vào con đường này.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã phát triển thương hiệu thời trang riêng.

Á hậu Việt Nam 2012 cho biết: “Bước chân vào lĩnh vực mới, tôi gặp rất nhiều áp lực khi gần như phải tìm hiểu các kiến thức chuyên ngành, học cách điều hành, quản lý. Cũng có lúc tôi nản chí nhưng càng dấn sâu, càng gặp khó khăn tôi lại càng thấy mình trưởng thành và có thêm những kinh nghiệm bổ ích”.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - ảnh 5

Thiết kế váy dáng quây ấn tượng của á hậu Tú Anh.

Hơn một năm qua, Hoàng Anh liên tục bận rộn set up xưởng, showroom, bàn bạc cùng ê-kíp về ý tưởng bộ sưu tập, đồng thời giám sát quá trình sản xuất. Công việc chồng chéo khiến cô có ít thời gian để vun vén cho tổ ấm, đặc biệt là việc chăm sóc hai con nhỏ.

Tuy nhiên cô cảm thấy may mắn vì khoảng thời gian này, gia đình hai bên nội, ngoại không chỉ động viên về mặt tinh thần mà còn hỗ trợ trông nom hai bé để cô tập trung công việc.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - ảnh 6

Á hậu Hoàng Anh và á hậu Tú Anh.

Hoàng Anh sinh năm 1994 tại Hà Nội. Cô từng có thời gian dài làm người mẫu trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2012 và giành ngôi á hậu 2. Cũng trong năm 2012, cô đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất.

Từng hoạt động showbiz sôi nổi sau thời gian đăng quang nhưng từ khi lập gia đình vào năm 2017, Hoàng Anh gần như hạn chế xuất hiện trước công chúng để thực hiện thiên chức làm mẹ.

Sau bốn năm kết hôn, vợ chồng cô có hai con, bé Na (4 tuổi), bé Chum (gần 2 tuổi). Dẫu đã là “gái hai con” nhưng Hoàng Anh vẫn giữ được vóc dáng thon thả, nhan sắc của cô ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Á hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh “lấn sân” thiết kế thời trang - ảnh 7

Từ khi kết hôn, á hậu Hoàng Anh ít tham gia sự kiện giải trí.

Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-viet-nam-2012-h…Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-viet-nam-2012-hoang-anh-lan-san-thiet-ke-thoi-trang-50202118101134450.htm

Bài viết liên quan