”Ảnh đế” Yoo Ah In lần đầu chia sẻ về bê bối đời tư, thừa nhận dùng chất cấm


Theo truyền thông, sau khi làm việc với cảnh sát sau buổi trình diện để thẩm vấn vài ngày 27/3, nam diễn viên Yoo Ah In đã đưa ra lời xin lỗi dài tới công chúng và người hâm mộ.

''Ảnh đế'' Yoo Ah In lần đầu chia sẻ về bê bối đời tư, thừa nhận dùng chất cấm - ảnh 1

“Vì những chuyện sai trái đáng hổ thẹn này, khiến nhiều người quan tâm và yêu mến tôi đã rất thất vọng. Tôi từng sai lầm khi nghĩ rằng hành động của tôi không làm hại đến ai. Tuy nhiên, vì kiểu suy nghĩ này nên cuộc sống của tôi đang tụt dốc thê thảm. Tôi xin tự kiểm điểm và xin lỗi tất cả vì những hành động sai lầm của bản thân”, nam diễn viên viết.

“Tôi cũng muốn bày tỏ lời xin lỗi vì đã không thể bày tỏ hết ngày hôm qua với những người yêu quý đã cùng tôi sản xuất phim điện ảnh, phim truyền hình, quảng cáo… Nhìn nhận sâu sắc về khoảnh khắc khi để lại một trách nhiệm nặng nề phía sau, tôi xin lỗi vì sự mất mát của nhiều đồng nghiệp và những người có liên quan, những người đã làm việc chăm chỉ để thực hiện ước mơ và mục tiêu quý giá của họ. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành trách nhiệm của mình”, nam diễn viên gửi lời xin lỗi tới đồng nghiệp và đối tác.

''Ảnh đế'' Yoo Ah In lần đầu chia sẻ về bê bối đời tư, thừa nhận dùng chất cấm - ảnh 2

“Ảnh đế” Yoo Ah In cúi đầu xin lỗi, bày tỏ hổ thẹn với việc làm của mình.

Ngoài ra, Yoo Ah In cho biết anh hy vọng khi biết nhìn thẳng vào vấn đề, anh sẽ sửa sai và tìm lại cuộc sống tươi đẹp ngày trước. “Trong thời gian sự việc nổi lên và không đủ thời gian để nhìn nhận lại nội tâm, tôi thấy rõ rằng lỗi lầm của mình không thể bào chữa được. Những lời tự biện minh mà tôi đưa ra chắc chắn là những suy nghĩ sai lầm mà những lựa chọn ngu ngốc của tôi không thể che giấu. Tôi sẽ nghiêm túc tiếp nhận các cuộc điều tra trong tương lai, cũng như sẵn sàng chấp nhận mọi lời buộc tội, xét xử trước pháp luật và từ mọi người. Lời xin lỗi chân thành của tôi một lần nữa”.

Yoo Ah In bị cáo buộc vi phạm Đạo luật phòng, chống ma túy của Hàn Quốc. Sau xét nghiệm, nam diễn viên có kết quả dương tính với 4 loại chất cấm gồm propofol, cocaine và ketamine và cây gai dầu. Truyền thông nhận định, bê bối dùng chất cấm của Yoo Ah In khiến sự nghiệp của nam diễn viên đứng trước nguy cơ đóng băng và có thể đối dienj với các khoản bồi thường lớn cho đối tác.

Bài viết liên quan