Ảnh thiết kế Galaxy S22 Ultra với bút S Pen: Thế này thì cần gì Galaxy Note


Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy S22 Ultra , đặc biệt là chiếc smartphone này sẽ được Samsung ra mắt như một sự thay thế cho dòng Galaxy Note. Do đó, Galaxy S22 Ultra không thể thiếu một chiếc bút S Pen đi kèm.

Ảnh thiết kế Galaxy S22 Ultra với bút S Pen: Thế này thì cần gì Galaxy Note  - ảnh 1

Trong năm 2021, chúng ta đã không được thấy Samsung ra mắt Galaxy Note mới. Thay vào đó là chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 có hỗ trợ bút S Pen. Nhưng điều đó chưa thể làm hài lòng các fan của dòng Note, vì Galaxy Z Fold 3 vẫn chưa có khe cắm bút và phải thay thế bằng một chiếc ốp lưng có khe cắm S Pen.

Galaxy S22 Ultra sẽ không như vậy, chiếc smartphone này sẽ có một khe cắm bút S Pen ở bên trong thân máy, giống như những chiếc Galaxy Note trước đây. LetsGoDigital vừa mới đăng tải những hình ảnh thiết kế mới của Galaxy S22 Ultra đi kèm với bút S Pen, và đây thực sự là những gì mà fan của dòng Galaxy Note mong đợi.

Ảnh thiết kế Galaxy S22 Ultra với bút S Pen: Thế này thì cần gì Galaxy Note  - ảnh 2

Hình ảnh thiết kế của LetsGoDigital cho thấy một chiếc Galaxy S22 Ultra có thiết kế ấn tượng, vuông vức và cứng cáp giống như một chiếc Galaxy Note. Màn hình tràn viên hai cạnh và camera selfie đục lỗ. Cụm camera sau hình chữ P và không quá lồi.

Ảnh thiết kế Galaxy S22 Ultra với bút S Pen: Thế này thì cần gì Galaxy Note  - ảnh 3

Đặc biệt đó là khe cắm bút S Pen gọn gàng ở cạnh dưới của Galaxy S22 Ultra. Người dùng sẽ không cần phải mua thêm ốp lưng hoặc bao da để có thể luôn mang chiếc bút S Pen bên mình.

Ảnh thiết kế Galaxy S22 Ultra với bút S Pen: Thế này thì cần gì Galaxy Note  - ảnh 4

Mặc dù đây chưa phải là thiết kế chính thức, nhưng LetsGoDigital cũng đã cho chúng ta thấy được chiếc Galaxy S22 Ultra có thể sẽ có thiết kế như thế nào khi đi kèm với bút S Pen. Nếu như Samsung có thể tạo ra một chiếc smartphone Galaxy S giống như vậy, thì có thể chúng ta cũng có thể nói lời tạm biệt với dòng Galaxy Note thần thánh.

Ảnh thiết kế Galaxy S22 Ultra với bút S Pen: Thế này thì cần gì Galaxy Note  - ảnh 5

Samsung tung video chứng minh độ bền của smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3

Những chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3 trải qua 4 bước thử nghiệm độ bền nghiêm ngặt.

Mới đây, Samsung đã ra mắt một đoạn video cho thấy quá trình thử nghiệm độ bền khắt khe của những chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3. Tuy nhiên không rõ vì sao Samsung lại ra mắt đoạn video vào thời điểm này, khi mà cả hai chiếc smartphone màn hình gập đã được ra mắt từ tháng 8. Có thể nguyên nhân là do xuất hiện một vài phản hồi về việc màn hình của Z Flip 3 bị vỡ trong quá trình sử dụng.

Ảnh thiết kế Galaxy S22 Ultra với bút S Pen: Thế này thì cần gì Galaxy Note  - ảnh 6

Trong đoạn video được đăng trên trang chủ của mình, Samsung cho chúng ta thấy 4 bài kiểm tra độ bền riêng biệt. Một thử nghiệm là đặt những chiếc smartphone màn hình gập trong buồng môi trường, nơi kiểm tra độ bền trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Một thử nghiệm khác là nhấn chìm những chiếc smartphone trong nước, để kiểm tra khả năng chống nước. Thử nghiệm thứ ba là sử dụng cánh tay robot để kiểm tra sử dụng bút S Pen trên màn hình gập. Thử nghiệm cuối là gập nhiều lần hai chiếc smartphone Galaxy Z Fold 3 và Z Flip 3.

Đoạn video của Samsung có vẻ như nhằm mục đích giúp người dùng an tâm hơn khi chọn mua những chiếc smartphone màn hình gập. Đặc biệt là sau khi 9to5Google báo cáo về việc có nhiều trường hợp người dùng Galaxy Z Flip 3 bị nứt vỡ màn hình trong quá trình sử dụng mặc dù những chiếc smartphone màn hình gập mới của Samsung đều được trang bị lớp kính cường lực siêu mỏng và có thể gập lại, đảm bảo độ bền trong một thời gian dài sử dụng.

Samsung cần phải thức tỉnh, đừng để S22 Ultra thật sự như thế này  Bạn thấy sao nếu thiết kế cụm camera của Galaxy S22 Ultra thật sự như thế này? Galaxy S22 series được đồn là sẽ bao gồm ít nhất ba phiên bản, trong đó bản cao cấp nhất có thể có khe cắm S Pen chuyên dụng và các…

Chia sẻ

Bài viết liên quan