Ảnh thumbnail của Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây khiến CĐM hiểu nhầm vì quá “đen tối”, cứ tưởng anime 18+


Từ lâu nay, nền văn hóa manga anime Nhật Bản đã luôn nổi tiếng với những tựa shounen hành động gay cấn, hấp dẫn, đi vào lòng người đọc. Tuy nhiên, bên cạnh những siêu phẩm như One Piece, One Punch Man hay Black Clover thì vẫn có những tác phẩm có nội dung mới lạ, khai thác những khía cạnh mới mà những ai là fan của thể loại này cũng không thể bỏ qua. Với những pha chiến đấu kịch tính, Battle 5 Seconds After Meeting – Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây sẽ là một lựa chọn không tồi cho bạn trong mùa hè này.

Ảnh thumbnail của Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây khiến CĐM hiểu nhầm vì quá

Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây kể về nam sinh Akira Shiroyanagi, một học sinh trung học bình thường thích chơi game đột nhiên bị kéo vào chiến trường khốc liệt. Họ nói rằng cơ thể ở thế giới thực của những người tham gia được xem như đã chết, cách duy nhất và giờ họ đang ở trong một cuộc thí nghiệm. Không thể chịu được những kẻ điên rồ này, Akira quyết định sẽ là người chiến thắng cuối cùng ở đấu trường, tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau kế hoạch này.

Dù mới ra mắt chỉ 2 tập phim nhưng anime Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây đã thu hút rất nhiều khán giả bởi nội dung cuốn hút, hình ảnh đẹp mắt. Tập 2 của bộ phim vừa mới ra mắt được vài ngày nhưng đang được bàn luận sôi nổi do ảnh thumbnail của tập này quá đánh lừa thị giác người xem. 

Ảnh thumbnail của Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây khiến CĐM hiểu nhầm vì quá

Hình ảnh thumbnail dễ gây hiểu nhầm

Nếu bạn xem tập 2 của Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây trên kênh YouTube Muse Việt Nam, thì hình ảnh thumbnail đầu tiên đập vào mắt bạn là ảnh của một gã to béo dê xồm đang ức hiếp 1 cô gái trẻ xinh đẹp.

Mà bạn biết đấy, thumbnail YouTube là phần ảnh thu nhỏ của các video khi hiển thị trên YouTube, là thứ đầu tiên người dùng nhìn thấy khi nhìn vào clip. Thumbnail YouTube thường thể hiện nội dung chính của video, nó giúp người dùng hình dung được mình sắp xem những gì trong clip YouTube của bạn.

Ảnh thumbnail của Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây khiến CĐM hiểu nhầm vì quá

Ảnh thumbnail của Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây khiến CĐM hiểu nhầm vì quá

Ảnh thumbnail của Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây khiến CĐM hiểu nhầm vì quá

Vậy đó, và hình ảnh thumbnail tập 2 của anime Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây đã khiến nhiều người cảm thấy bị lừa. Nhìn ảnh đấy thì nhiều người sẽ nghĩ đến cảnh 18+ đen tối hoặc đây là 1 bộ anime có hơi hướng hentai, nhưng thực tế thì lại không phải như vậy.

Một số bình luận của cư dân mạng khi nhìn thấy thumbnail tập 2 của anime Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây:

– Hơ quả thumbnail làm nhớ tới một cảnh trong AoT ss3, Armin giả làm Historia và bị ông già dê xồm.

– Nó thì lại làm tôi nhớ đến anime về cái game sinh tồn bằng mấy quả bom.

– Ngay tập 2 luôn làm tôi nhớ đến Btooom

– Nhìn mặt gã kia trên thumbnail tếu thật sự.

– Quả thumbnail lừa thế!

– Quả thumbnail làm anh em tua nhanh phim.

– Thumbnail rửa mắt, lại còn up lên 12 giờ đêm mới ác chứ!

– Lạy ông nào chọn cái thumbnail.

– Thumbnail tên mập quá dark.

Cre: Muse Việt Nam

Để biết bị lừa như thế nào thì bạn hãy xem ngay bộ anime này đi nhé vì nó thực sự rất hấp dẫn đấy! Vậy còn bạn thì sao, khi nhìn thấy thumbnail tập 2 của anime Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây bạn có cảm xúc như thế nào? Hãy chia sẻ nhé!

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan