Anime Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà có gì hấp dẫn, đừng bị đánh lừa bởi cái tên đậm chất hentai?


Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà (Hige Wo Soru. Soshite Joshikousei Wo Hirou) là tựa anime được chuyển thể từ light novel ăn khách cùng tên do tác giả Shimesaba sáng tác. Tựa phim này do studio Project No.9 thực hiện và lên sóng vào ngày 5 tháng 4 năm 2021. Tác phẩm thuộc thể loại tình cảm kết hợp tâm lý xã hội.

Anime Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà có gì hấp dẫn, đừng bị đánh lừa bởi cái tên đậm chất hentai? - ảnh 1

Chỉ sau 12 giờ ra mắt, Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 1 đã đạt 122 nghìn lượt xem trên kênh Youtube Muse Việt Nam. Anime này hiện cũng có số điểm khá ấn tượng (7.8) trên MyAnimeList – Một nền tảng anime nổi tiếng bậc nhất trên thế giới.

Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà là câu chuyện kể về Yoshida, một nhân viên văn phòng yêu thích một cô nàng có vòng 1 siêu hấp dẫn. Sau khi bị cô gái này từ chối, anh về nhà và nhìn thấy một cô nữ sinh trung học tên Sayu đang ngồi ở cửa. Một cách bất ngờ, cô bé yêu cầu Yoshida cho mình ở lại qua đêm, đổi lại anh có thể làm bất kì điều gì với cơ thể của cô gái này.

Anime Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà có gì hấp dẫn, đừng bị đánh lừa bởi cái tên đậm chất hentai? - ảnh 2

Là một trai thẳng chính hiệu đồng thời không phải là nam chính hentai, Yoshida lập tức từ chối làm tình với Sayu. Anh trò chuyện cùng cô và biết được câu chuyện bỏ nhà ra đi của cô gái. Vì lo lắng cho Sayu, Yoshida đồng ý cho cô ở lại nhà mình. Từ đây, câu chuyện tình vừa đậm chất “cẩu lương” vừa sóng gió của Sayu và Yoshida chính thức bắt đầu.

Điểm hay nhất của anime Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà đó chính là yếu tố nội dung của cốt truyện. Không phải tự nhiên mà một tác phẩm đời thường mang nhiều yếu tố xã hội như Hige Wo Soru lại được đón nhận mạnh mẽ đến vậy. Bằng cách cho độc giả thấy góc nhìn của những người trong cuộc, đặc biệt là nhân vật nữ, Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou khiến khán giả tự nhìn nhận ra những sai trái mà văn hóa phẩm đồi trụy đang gieo vào đầu người đọc.

Bộ anime này còn nói về các tệ nạn xã hội tại Nhật Bản. Ở đây các cô gái trung học bỏ nhà tìm người nuôi như Sayu thường được gọi là Machi và người nhận nuôi họ là các Kami. Đây là một vấn nạn rất được lưu tâm tại Nhật những năm gần đây bởi có khá nhiều vụ việc các Kami lợi dụng Machi và làm trò đồi bại với họ.

Anime Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà có gì hấp dẫn, đừng bị đánh lừa bởi cái tên đậm chất hentai? - ảnh 3

Sử dụng tệ nạn này, Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà đem đến một câu chuyện chân thật với góc nhìn rõ ràng hơn, kèm theo đó là những hệ lụy của nó. Bằng cách đan xen tinh tế hai yếu tố trên vào một câu chuyện tình cảm đời thường khiến Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà (Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou) mang đến một trải nghiệm rất chân thực và tạo cảm giác bản thân mỗi khán giả cũng đang tham gia vào câu chuyện. Có thể nói, yếu tố cốt truyện đã tạo nên đến 80% sức hấp dẫn của anime này.

Với cốt truyện hấp dẫn ở trên thì Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà (Hige Wo Soru Soshite Joshikousei Wo Hirou) là anime dành cho mọi đối tượng khán giả bất kể giới tính hay độ tuổi nào. Tuy nhiên, tác phẩm này không dành cho các fan của hentai. Chính vì vậy nếu chỉ vì cái tên nghe rất đậm chất hentai thì thành thực khuyên anh em đừng mất thời gian để theo dõi bộ anime này.

Các bạn đã xem tập 1 của anime Cạo Râu Xong, Tôi Nhặt Gái Về Nhà hay chưa, các bạn thấy như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan