Anime Re: Zero: Emilia tiết lộ quá khứ gây sốc của nhân vật phản diện, hứa hẹn những cuộc chiến hấp dẫn


Anime Re: Zero Season 2 đã dành nhiều thời gian đi sâu vào quá khứ của các nhân vật. Tập 17 đã làm rõ những ký ức mà Emilia đã quên. Khi Echidna tham gia cùng cô trong một chuyến đi ngược dòng ký ức, người xem biết được rằng cô Fortuna của Emilia là người đã nuôi dưỡng cô ấy trong rừng Elior. Những ký ức cho thấy Emilia dành thời gian với Fortuna – người mà cô ấy gọi là “mẹ” là những điểm sáng cuối cùng bị che khuất bởi bóng tối.

Anime Re: Zero: Emilia tiết lộ quá khứ gây sốc của nhân vật phản diện, hứa hẹn những cuộc chiến hấp dẫn - ảnh 1

Mặc dù có hai nhân vật phản diện xuất hiện trong tập phim, đó là Petelgeuse Romanee-Conti – cựu Tổng giám mục tội lỗi của Sloth gây lo ngại hơn cả. Trong đoạn hồi tưởng này, anh ta đi bên Geuse và là một người bạn với Fortuna và Emilia. Với việc Geuse trở thành ai và sự xuất hiện của Regulus Corneas ở cuối tập phim, những ký ức tiếp theo mà Emilia thấy được có thể sẽ rất tàn khốc. Trong những ký ức này, Echidna đưa Emilia về ngôi nhà thời thơ ấu của cô ấy, nơi cô gặp Fortuna. Cô đóng vai trò là mẹ của Emilia, chăm sóc cô thay cho anh trai và vợ của anh. Mặc dù không đi sâu vào chi tiết, nhưng có thể suy ra rằng Emilia không có cơ hội gần gũi với cha mẹ đẻ của mình và coi Fortuna như mẹ của mình.

Anime Re: Zero: Emilia tiết lộ quá khứ gây sốc của nhân vật phản diện, hứa hẹn những cuộc chiến hấp dẫn - ảnh 2

Khi Fortuna đến thị trấn, Emilia trẻ tuổi dành cả ngày để đi theo một linh hồn kém hơn xung quanh, cuối cùng dẫn cô đến nơi mà dì cô đã đi. Fortuna gặp một nhóm tín đồ đặc biệt (có thể là nguồn gốc của Giáo phái Phù thủy), những người đang ở đây để cung cấp vật tư cho ngôi làng, trong số đó có một Geuse trẻ tuổi. Sự quen thuộc và mối tình cảm giữa hai người là khá rõ ràng. Điều này dường như chỉ làm sâu sắc thêm một vết thương lòng sắp xảy ra với Emilia khi cô ấy xem lại những ký ức của mình.

Một điểm quan tâm thường xuyên của Geuse là một thứ được gọi là “con dấu”, sau này được tiết lộ là một cánh cửa lạ ở giữa cánh đồng. Mặc dù anh ta không có ý định gặp Emilia trẻ tuổi, nhưng họ chia sẻ một cuộc gặp gỡ bất ngờ khiến Geuse rơi nước mắt. Như tập phim và những ký ức của Emilia, tiếp tục một khoảng thời gian hạnh phúc thoáng qua của một gia đình tạm bợ.

Anime Re: Zero: Emilia tiết lộ quá khứ gây sốc của nhân vật phản diện, hứa hẹn những cuộc chiến hấp dẫn - ảnh 3

Cho đến bây giờ, người xem chỉ được nhìn thấy Geuse khi anh ta bị áp đảo bởi quyền lực của con lười. Không thể đoán trước khi anh ta sùng đạo Giáo phái phù thủy, Geuse là nhân vật phản diện chính của nửa sau phần 1. Chứng kiến ​​anh ta trước những sự kiện đó vẽ nên một bức tranh thiện cảm hơn nhiều về nhân vật này và có thể liên quan trực tiếp đến bóng tối ký ức mà Emilia sắp mở khóa.

Ngày vui vẻ của Emilia, Fortuna và Geuse kết thúc, họ được tiếp cận bởi Regulus Corneas, người tự giới thiệu mình là “Tổng giám mục của Giáo phái Phù thủy, đại diện cho Greed.” Sự căng thẳng của thời điểm này và lời cảnh báo trước đó của Echidna rằng những ký ức khó khăn hơn sắp hiện ra có nghĩa là cuộc chạm trán sắp tới có thể sẽ rất nguy hiểm.

Giống như Geuse, Regulus Corneas trước đây đã được giới thiệu trong chương trình. Trong buổi ra mắt phần 2, đã tiết lộ rằng Regulus, cùng với Lye Batenkaitos – Tổng giám mục tội lỗi của Ác thực chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công quét sạch lực lượng của Crusch Karsten và khiến Rem rơi vào trạng thái dị ứng. Sức mạnh tàn phá của Regulus khiến đội quân nhỏ bé tan thành cát bụi trong khi Lye tiêu diệt tên và ký ức của nạn nhân.

Anime Re: Zero: Emilia tiết lộ quá khứ gây sốc của nhân vật phản diện, hứa hẹn những cuộc chiến hấp dẫn - ảnh 4

Mặc dù Emilia vẫn không nhớ toàn bộ quá khứ của mình, cuộc xung đột sắp xảy ra giữa Regulus, Geuse và Fortuna chắc chắn sẽ thay đổi cuộc sống của mọi. Tuy nhiên, việc chứng kiến ​​điều này có thể cung cấp cho Emilia và Subaru một số kiến ​​thức quý giá trước khi họ phải chống lại những kẻ mạnh đến từ tổng giám mục.

Như vậy tập phim 17 của anime Re: Zero Season 2 đã giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về quá khứ của Emilia và những gì cô đã trải qua. Hứa hẹn với quá khứ này sẽ mở ra một cuộc chiến hấp dẫn trong Re: Zero những tập tiếp theo.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan