Bà Phương Hằng “tố” ông Võ Hoàng Yên và 4 người khác hành hung: Luật sư bị “réo” tên lên tiếng


Trong lần xuất hiện mới nhất, bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận vô cùng sốc khi tiết lộ đã bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư đi cùng tấn công, hành hung.

Theo đó, vào ngày 16/10 nữ đại gia cùng chồng là ông Huỳnh Uy Dũng đã tới cơ quan công an TP.HCM để gặp ông Võ Hoàng Yên để đối chất. Tuy nhiên sau đó ông chủ Đại Nam rời đi, chỉ còn bà Phương Hằng và 1 luật sư ở lại làm việc.

Bà Phương Hằng

Bà Phương Hằng vô cùng bức xúc cho biết bị Võ Hoàng Yên và 4 luật sư hành hung ngay tại cơ quan công an TP.HCM

Lúc này 5 người (Võ Hoàng Yên và 4 luật sư) có hành động chửa rủa, hành hung. Bà Phương Hằng đề nghị trích xuất camera, khẳng định mọi điều mình nói là sự thật, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật:

“Hai người đi chung là luật sư đứng chửi rủa tôi, còn 2 người đứng canh cửa, ngay tại công an TP.HCM… Một mình tôi mà 5 người tấn công tôi cùng một lúc. Nếu tôi nói sai tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Kẻ thì đòi đánh, người thì đòi táng vào mặt tôi, tôi la lên mới thôi” – Bà Phương Hằng kể lại.

Bà Phương Hằng

Võ Hoàng Yên và bà Phương Hằng đã có cuộc đối chất vào ngày 16/10 vừa qua

Liên quan đến sự việc, theo Tuổi trẻ Online, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết chưa nắm được vụ việc.

Về phía luật sư Lê Thành Kính – người được bà Hằng nêu tên là 1 trong những luật sư của Võ Hoàng Yên đã xuất hiện tại sở cảnh sát, người này khẳng định hoàn toàn không có việc bà Phương Hằng bị hành hung như nữ đại gia nói.

Bài viết liên quan