Bà xã Đan Trường từng bỏ 40 ngàn USD để giải quyết nợ nần cho nam ca sĩ giữa ồn ào “bắt cá hai tay” nhưng lại bị vu là “mua chồng”?


Sau khi thông báo ly hôn, hiện mọi tình tiết xoay quanh đời tư của vợ chồng Đan Trường đều rơi vào “tầm ngắm” của cư dân mạng. Đáng chú ý, mới đây, netizen còn khui lại scandal tình – tiền 8 năm về trước từng ảnh hưởng trầm trọng đến hình ảnh của Đan Trường.

Theo đó, vào năm 2013, sau đám cưới bạc tỷ với Thuỷ Tiên trên đất Mỹ, Đan Trường bất ngờ bị một fan tố “bắt cá hai tay”, lợi dụng tiền bạc và nợ nần chồng chất. Fan nữ này viết bức thư dài hơn 3.000 chữ cho biết cô là “người tình bí mật” của Đan Trường, đồng thời khẳng định rằng Thủy Tiên đã giúp Đan Trường trả 40.000 USD (tương đương với hơn 900 triệu đồng), thanh toán giúp anh hết số nợ trong ngân hàng và những món nợ bạn bè khác. Người này chia sẻ đây cũng chính là nguyên do Đan Trường quyết định cưới Thuỷ Tiên.

Sau đó, Đan Trường cùng vợ phải tổ chức họp báo để gửi lời giải thích tới khán giả và truyền thông về loạt tin đồn này.

Bà xã Đan Trường từng bỏ 40 ngàn USD để giải quyết nợ nần cho nam ca sĩ giữa ồn ào

Vợ chồng Đan Trường – Thuỷ Tiên trong buổi họp báo năm 2013

Thời điểm đó, giữa scandal “căng đét” của chồng, Thuỷ Tiên không lên tiếng phủ nhận. Cô thừa nhận đã biết rõ nội tình câu chuyện này và đồng ý giúp Đan Trường giải quyết nợ nần. “Tôi đồng ý phụ anh ấy số tiền để trả vì không muốn hai bên gia đình có sự phiền phức, nhưng không phải dùng để đánh đổi hôn nhân”, Thuỷ Tiên nói.

Không chỉ thế, cô còn tự tin chia sẻ rằng: “40 ngàn đô để mua chồng – một người chồng tuyệt vời như Đan Trường không phải rất đáng sao?”.

Bà xã Đan Trường từng bỏ 40 ngàn USD để giải quyết nợ nần cho nam ca sĩ giữa ồn ào

Thuỷ Tiên được khán giả khen ngợi bởi cách ứng xử khéo léo. Nữ đại gia khẳng định vì chồng là nghệ sĩ nổi tiếng nên không muốn để điều gì ảnh hưởng đến uy tín của anh: “Trước một sự việc này, tôi bàn với anh Trường rằng, mình chỉ có 2 cách để giải quyết, một là giấu nhẹm chuyện này và âm thầm gửi tiền cho phía bên kia để tránh những điều tiếng không hay cho anh Trường. Chồng tôi là nghệ sĩ có tiếng, nên chúng tôi không muốn để bất kỳ điều tiếng nào ảnh hưởng đến uy tín nghề nghiệp của anh. Thứ hai, chúng tôi đã có sẵn những bằng chứng trong tay chứng minh sự trong sạch của mình nên có thể đưa sự việc ra với báo chí. Cả hai vợ chồng đã chọn giải pháp đầu tiên nhưng cuối cùng vẫn không chấm dứt được sự việc”.

Bà xã Đan Trường từng bỏ 40 ngàn USD để giải quyết nợ nần cho nam ca sĩ giữa ồn ào

Thế nhưng, sau 8 năm gắn bó, sáng nay (18/7) vợ chồng Đan Trường bất ngờ xác nhận đã chính thức ly hôn vì không cùng tiếng nói chung

Ảnh: Sưu tầm