Bắc Giang: Nghe tin bố mẹ cãi vã, con trai chạy đến liền phát hiện mẹ đã tử vong, bố vượt tường bỏ trốn


Chiều 18/10, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, ông Nguyễn Quốc Yên (SN 1958, tại thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) và vợ là bà Ngô Thị H. (SN 1956) thường xảy ra cãi vã, mâu thuẫn.

Khoảng 20h ngày 17/10, hàng xóm nghe thấy tiếng kêu của bà H., nghĩ hai vợ chồng cãi nhau, xô xát như những lần trước nên gọi cho con trai đến. 

Khi người con đến sân thì gặp ông Yên đi ra. Hỏi thì ông Yên lảng đi và vượt tường trốn chạy. Vào đến nhà, người con thấy bà H. đã tử vong, trên người có nhiều vết thương gây ra bởi hung khí sắc nhọn.

Hiện nay, gia đình đã đưa thi thể bà H. về quê tại thôn Cầu Trang cùng xã. Ông Yên và bà H. có 3 người con chung.

Bắc Giang: Nghe tin bố mẹ cãi vã, con trai chạy đến liền phát hiện mẹ đã tử vong, bố vượt tường bỏ trốn - ảnh 1

Nghi phạm Nguyễn Quốc Yên

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an xã Bắc Lý đã kịp thời bảo vệ hiện trường, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an huyện Hiệp Hòa tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

Hiện nay, Công an huyện Hiệp Hòa đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự điều tra, làm rõ, truy bắt đối tượng. Đồng thời, vận động Nguyễn Quốc Yên ra đầu thú để hưởng lượng khoan hồng.

Người dân biết thông tin về nơi lẩn trốn của đối tượng, hãy cung cấp cho cơ quan Công an nơi gần nhất, qua số điện thoại 0983.853.969 (Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Dương Hưng – Phó Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa).

Bài viết liên quan