Bác sỹ đưa ra kết luận về chấn thương của Văn Toàn và Tuấn Anh, thầy Park thở phào nhẹ nhõm


Vào buổi chiều tối hôm qua 8/6 (giờ UAE), 2 cầu thủ Văn Toàn và Tuấn Anh đã được đưa đi chụp MRI để kiểm tra tình trạng chấn thương. Theo tiết lộ từ VFF, Tuấn Anh bị đau cổ chân, còn Văn Toàn bị đau ở vai và hông.

Điều may mắn là cả 2 cầu thủ thuộc biên chế HAGL đều không bị tổn thương về xương. Các bác sỹ đánh giá Văn Toàn và Tuấn Anh sẽ không mất nhiều thời gian để có thể trở lại tập luyện bình thường.

Bác sỹ đưa ra kết luận về chấn thương của Văn Toàn và Tuấn Anh, thầy Park thở phào nhẹ nhõm - ảnh 1

Văn Toàn tươi cười trong buổi tập nhẹ với đồng đội

Với 2 trận đấu được dự báo vô cùng khó khăn trước Malaysia và UAE sắp tới, HLV Park Hang-seo cần những quân bài tốt nhất. Việc Văn Toàn và Tuấn Anh có thể hồi phục và thi đấu sẽ rất quan trọng cho ĐT Việt Nam.

Ngoài 23 cầu thủ được đăng ký trong trận đấu với Indonesia, trong tay thầy Park còn 6 nhân tố khác. Trước cuộc đọ sức với Malaysia sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ nộp lên LĐBĐ châu Á (AFC) một bản danh sách đăng ký mới.

Sẽ có những xáo trộn trong đội hình khi Trọng Hoàng và Đình Trọng trở lại còn Quang Hải lãnh án treo giò. Riêng với trường hợp của Văn Toàn và Tuấn Anh, nhiều khả năng thầy Park sẽ cố chờ đến phút cuối rồi mới chốt danh sách.

Việt Nam 4-0 Indonesia | Giai đoạn 2 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á