Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải 17/5: Nặng lòng về tình cảm, và đừng lạ nếu gia đình ”nghi ngờ” bạn!


Bạch Dương (21/3 – 20/4) 

Đây là thời điểm để đánh giá lại các mối quan hệ của bạn đồng thời hãy chú ý hơn đến cảm xúc của nửa kia. Thời gian này, bạn có thể ở trong một bước chuyển mình quan trọng về lý tưởng lẫn niềm tin và điều này có thể đối nghịch hoàn toàn với đối phương. Đây cũng là thời điểm để bạn khám phá những điều mới, đặc biệt là vấn đề liên quan đến năng lực của bản thân. Nó sẽ giúp bạn thể hiện bản thân tốt hơn đấy.

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải 17/5: Nặng lòng về tình cảm, và đừng lạ nếu gia đình ''nghi ngờ'' bạn! - ảnh 1

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Bạn hãy học cách mở lòng hơn với những người bạn của mình. Có thể trong khoảng thời gian này bạn đang cảm thấy mọi người không ai hiểu mình cả. Trong trường hợp, hãy tránh suy nghĩ về những điều đang khiến bạn bận tâm mà bạn không thể thay đổi nó. Nếu đây là một vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm, hãy kiên nhẫn chờ đợi và nhớ rằng mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải 17/5: Nặng lòng về tình cảm, và đừng lạ nếu gia đình ''nghi ngờ'' bạn! - ảnh 2

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hãy nhớ rằng công việc không chỉ dựa trên những kỹ năng của bạn mà còn liên quan đến một chút may mắn nữa. Thế nên, hãy chắc chắn bạn đang đi đúng hướng và đúng thời điểm. Thời điểm này, bạn sẽ trở nên kiên cường và làm chủ được bản thân mình hơn. Nếu bạn đang có vấn đề với gia đình hay họ hàng, thử nhìn dưới góc độ khác xem và đừng quá cố chấp. Cũng như Kim Ngưu, bạn nên nhớ rằng mọi thứ rồi sẽ đi vào đúng quỹ đạo của nó. 

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải 17/5: Nặng lòng về tình cảm, và đừng lạ nếu gia đình ''nghi ngờ'' bạn! - ảnh 3

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Trong thời gian này, gia đình bạn sẽ có thể có những biến đổi khó lường nên đừng cảm thấy bạn bắt buộc phải chia sẻ những gì bạn đang làm với họ, bởi khả năng cao họ sẽ không công nhận việc đấy. Hãy giữ bí mật về mọi thứ trước khi bạn thật chắc chắn với điều đó. Những mối quan hệ của bạn cũng có thể vướng vào những hiểu lầm không đáng có. Bạn nên tập trung vào công việc bởi đây là thời điểm bạn có nguồn năng lượng và sáng tạo dồi dào nhất. 

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải 17/5: Nặng lòng về tình cảm, và đừng lạ nếu gia đình ''nghi ngờ'' bạn! - ảnh 4

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan