Bài viết kể xấu công việc của mẹ từ 15 năm trước: Giọng văn đanh đá, mẹ đọc câu cuối liền xỉu ngang tại chỗ


Ngày xưa, trẻ em thường có thói quen viết văn tâm sự mỗi lần bị bố mẹ đánh đòn. Mỗi lần cãi nhau với cha mẹ là đều viết vào đấy, để rồi sau hàng chục năm đọc lại vẫn thấy buồn cười trước dòng suy nghĩ ngây thơ năm nào.

Mới đây, một chàng trai tên là N.H đã chia sẻ câu chuyện hài hước của mình. Trong một lần dọn nhà, mẹ của N.H đã phát hiện một tờ giấy tâm sự của cô con gái khiến bà cười đến nỗi chảy cả nước mắt.

Bài viết kể xấu công việc của mẹ từ 15 năm trước: Giọng văn đanh đá, mẹ đọc câu cuối liền xỉu ngang tại chỗ - ảnh 1

Chàng trai tâm sự: “Mới cách đây 2 hôm, mẹ mình tình cờ lục lại mấy cuốn tập cũ hồi đi học của mình để viết nháp thông tin gì đó. Mẹ mình bất ngờ đọc được cái dòng chữ này rồi cười xỉu ngang xỉu dọc hết nửa tiếng đồng hồ, cười đến nỗi chảy cả nước mắt mà mình phải chạy vào xem thử coi có chuyện gì. 15 năm trước không biết mình giận lây mẹ chuyện gì mà lại viết cái dòng thông báo đầy phẫn nộ như thế”.

Vào lúc 8 tuổi, chàng trai này đã giận dỗi mẹ rồi bóc phốt thẳng: “Thông báo. Kể từ hôm nay, thứ năm ngày 27/7/2006. Tôi xin tuyên bố sữa đậu nành của cô Nguyễn Thị Hiên có những tạp chất sau: Mè, bột vani, lá dứa… gây ngất xỉu cho trẻ em”.

Những chất trong sữa của mẹ hoàn toàn bình thường, song cậu con trai vẫn phải chốt lại một câu “gây ngất xỉu cho trẻ em” như đang muốn dìm hàng quán của mẹ. Đọc giọng điệu là biết ngày xưa đanh đá cỡ nào!

Bài viết liên quan