Bạn gái cũ Quang Hải trở thành BTV thể thao, dân tình “hóng” ngày lên sóng


Huỳnh Anh xinh đẹp với vai trò MC truyền hình

Cách đây 2 ngày, hot girl Huỳnh Anh (bạn gái cũ cầu thủ Quang Hải) khoe ảnh làm BTV, MC của một chương trình thể thao khiến dân tình bất ngờ. Trong bức ảnh, hot girl Nha Trang ăn mặc chỉn chu, nhan sắc xinh đẹp, màn hình sau lưng cô gây chú ý với dòng chữ “Sport News” (Bản tin thể thao) như một lời giới thiệu về vai trò mới.

Tuy nhiên, Huỳnh Anh không có bất cứ chia sẻ cụ thể nào liên quan đến công việc này. Cô nàng chỉ để dòng caption đầy ẩn ý “Hehehe” khiến dân tình “bán tín bán nghi” về việc cô trở thành MC thể thao.

Không để dân tình phải đồn đoán nhiều, mới đây, một kênh thể thao đã chính thức xác nhận Huỳnh Anh là gương mặt MC, biên tập viên độc quyền của họ.

Bạn gái cũ Quang Hải trở thành BTV thể thao, dân tình

Huỳnh Anh khoe ảnh hậu trường

Fanpage chính thức của kênh thể thao này chia sẻ, nhận thấy một số diễn đàn mạng xã hội sử dụng hình ảnh mới nhất của Huỳnh Anh với những thông điệp tiêu cực nên cần lên tiếng xác nhận. Kênh thể thao khẳng định: “Huỳnh Anh là gương mặt thể thao độc quyền của chúng tôi với vai trò dẫn chương trình, biên tập viên trên các chương trình thuộc hệ sinh thái On Sports. Trong thời gian tới, Huỳnh Anh sẽ cùng đội ngũ biên tập của chúng tôi nỗ lực làm việc để nâng cao chất lượng các chương trình để phục vụ quý khán giả”.

Trên Instagram story, hot girl Nha Trang cũng chia sẻ một số hình ảnh hậu trường ở vai trò mới. Những thông tin và hình ảnh này khiến dân tình xôn xao. Không ít người háo hức hờ ngày Huỳnh Anh lên sóng truyền hình cùng với các bản tin thể thao.

Bạn gái cũ Quang Hải trở thành BTV thể thao, dân tình

Bạn gái cũ Quang Hải trở thành BTV thể thao, dân tình

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của Huỳnh Anh

“Tò mò về giọng đọc của cô gái này ghê”, “Cùng chờ xem MC Huỳnh Anh thể hiện ra sao”, “Đừng mải chuyện về quá khứ. Cái quan trọng là tương lai bạn ấy cống hiến thế nào thôi. Như mình thấy, hiện tại bạn ấy đang làm cho báo dần dần nóng lại rồi”… là một số bình luận của dân mạng. Không ít người lại tò mò, Huỳnh Anh sẽ xử lý ra sao nếu bản tin thể thao có liên quan đến tình cũ là cầu thủ Quang Hải.

Huỳnh Anh quê Nha Trang, hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng được đông đảo mọi người biết đến khi trở thành bạn gái của cầu thủ nổi tiếng – Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay chỉ sau nửa năm công khai hẹn hò. Mối tình của họ từng khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt thời gian dài.

Nguồn: http://danviet.vn/ban-gai-cu-quang-hai-…Nguồn: http://danviet.vn/ban-gai-cu-quang-hai-tro-thanh-btv-the-thao-dan-tinh-hong-ngay-len-song-5020212279552570.htm

Bài viết liên quan