Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân phũ phàng từ chối chàng trai một lần “đổ vỡ”


Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 727 chào đón Ngô Đăng Tùng (32 tuổi), đang làm tài xế xe công nghệ và Nguyễn Thị Huỳnh Anh (32 tuổi), đang làm việc liên quan đến bất động sản ở Bình Phước. Giới thiệu về bản thân, Đăng Tùng cho biết mình là người sống nội tâm, hay tin người quá mức, còn điểm yếu là nấu ăn kém và “não cá vàng”. Trong khi đó, Huỳnh Anh có điểm mạnh là lanh lợi, nấu ăn ngon, hát hay. Cô tâm sự mình có điểm yếu là không biết từ chối người khác mỗi khi cần giúp đỡ nên cũng hay bị lợi dụng tiền bạc.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân phũ phàng từ chối chàng trai một lần

Nói về tình trường của mình, Huỳnh Anh thành thật rằng cô chưa kết hôn nhưng đã có hai con, hiện làm mẹ đơn thân. Chia sẻ này khiến hai MC vô cùng bất ngờ và hỏi cụ thể. Cô cho biết: “Bé lớn nhà em được gần 5 tuổi, còn bé nhỏ thì 2 tuổi. Một mình em vừa làm cha, vừa làm mẹ. Em là người Công giáo, quan niệm không muốn phá thai, dù người ta không thích nhưng em giữ lại. Em chấp nhận và tự mình mạnh mẽ để vượt qua”.

Đăng Tùng cho biết mình hơi sốc nhưng bày tỏ sự trân trọng vì cô quá bản lĩnh. Anh cũng thành thật chia sẻ về cuộc hôn nhân ngắn ngủi của mình: “Đợt đó mẹ em yếu mà cũng hay mê tín, mẹ đi coi bói thì người ta bảo phải cưới vợ ngay, nếu không thì phải 3-5 năm sau mới lấy được. Em lấy cháu của một người hàng xóm, nhưng vài ngày trước khi cưới thì cô ấy kể rằng mình từng kết hôn. 

Lúc đó em chỉ nghĩ đơn giản là thôi lỡ rồi, vì sắp đến ngày cưới, biết đâu người ta từng lầm lỡ như vậy sẽ biết cách sống với mình. Nhưng cưới chưa được 1 tuần thì bạn đó bỏ về nhà ngoại, yêu cầu em sang làm rể, trong khi em là con trai một. Em hỏi lý do thì chỉ bảo không thích làm dâu, em không đồng ý thì phía bên kia bắt ly hôn. Từ khi gặp mặt đến khi ra tòa chỉ vỏn vẹn trong vòng 4 tháng thôi”.

Bạn muốn hẹn hò: Mẹ đơn thân phũ phàng từ chối chàng trai một lần

Bạn muốn hẹn hò tập 727

Sau khi hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện với nhau. Đăng Tùng mạnh dạn bày tỏ rằng mình có ấn tượng tốt về Huỳnh Anh. Nói về chuyện con riêng, anh chia sẻ nếu cả hai đến được với nhau thì mình sẵn sàng chấp nhận. Về phía Huỳnh Anh, cô cho biết hiện mình đã có nhà riêng và cuộc sống thoải mái để lo cho hai con. Khi được hỏi về chuyện kết hôn, cô thẳng thắn rằng mình là đạo Công giáo nên mong muốn hôn nhân sẽ được làm phép ở nhà thờ. Lúc này, Đăng Tùng đặt câu hỏi: “Nếu tụi mình cưới nhau, em có thể theo anh được không?”, và nhận lại cái lắc đầu của Huỳnh Anh. Dù hai MC đã liên tục khuyên nhủ và “đẩy thuyền” nhưng Huỳnh Anh và Đăng Tùng vẫn quyết định không bấm nút hẹn hò.

Bài viết liên quan