Bạn thân “tình thương mến thương” của SofM gia nhập Suning, fan bông đùa: “Lily cẩn thận kẻo mất toi ông người yêu”


Vừa qua, Suning đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc chiêu mộ FenFen – Cựu tuyển thủ của eStar, gia nhập đội với vai trò trợ lý Huấn luyện viên. Đáng nói, FenFen không phải cái tên xa lạ gì đối với những người hâm mộ SofM, vì anh chính là một trong những người bạn thân nhất của Duy Cầu Giấy tại LPL.

Bạn thân

Dù chỉ thi đấu cùng nhau trong vòng 1 mùa giải (LPL Mùa Hè 2019), nhưng FenFen và SofM lại là đôi bạn cực kỳ thân thiết, gần như đi đâu cũng có nhau, dưới thời cùng chung màu áo LNG Esports. Thậm chí, fan Trung Quốc còn từng chế ra những meme đặc biệt khi chứng kiến sự khăng khít của bộ đội đi rừng – đường giữa này, và gửi lời cảnh báo “Cẩn thận! SofM sắp bị người ta cướp mất rồi!” tới 2 nhân vật khác là Lily và… Flandre.

Bạn gái SofM thậm chí còn nhiều lần “than thở” rằng anh chàng FenFen này chiều chuộng “Bé Mập” còn hơn cả mình, khi cựu tuyển thủ LNG thường xuyên… tranh trả tiền ăn và mời trà sữa. Thế nên, nhân dịp FenFen tái ngộ SofM tại Suning, nhiều người hâm mộ cũng được dịp khơi lại chuyện cũ, “dọa” bạn gái SofM rằng cẩn thận mất người yêu như chơi.

Bạn thân

FenFen có mối quan hệ vô cùng thân thiết với SofM, dù cả 2 chỉ làm đồng đội có nửa năm

Có một điều khá thú vị là trước khi chuyển sang LNG Esports vào tháng 3 năm 2019, FenFen từng khoác áo chính Suning trong vòng 1 năm rưỡi, từ nửa cuối 2017 đến hết 2018. Dĩ nhiên, ở giai đoạn này, Suning vẫn còn là cái tên chưa quá nổi bật, và chỉ đến khi chuyển tới LNG và thi đấu cùng SofM, tài năng của tuyển thủ này mới bắt đầu được nhiều người biết đến, và anh cũng nhận được những lời mời gọi từ một số đội tuyển LPL.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan