Bảng giá xe ô tô Honda tháng 5/2021


Bảng giá xe Honda tháng 5/2021 tại Việt Nam:

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 5/2021 - ảnh 1

Bảng giá ô tô Honda tháng 3/2021: Ưu đãi đến 60 triệu đồng

Dù không giảm giá trực tiếp tiền mặt nhưng các đại lý Honda đang có nhiều chương trình ưu đãi phụ kiện, bảo hiểm hấp dẫn dành cho khách mua xe.

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 5/2021 - ảnh 2

Honda City đang được ưu đãi gói phụ kiện trị giá hơn 30 triệu đồng tại các đại lý

Theo khảo sát của PV Xe Giao thông, tháng 3/2021, các đại lý ô tô Honda hầu như không có chương trình giảm giá trực tiếp tiền mặt dành cho các mẫu xe đang phân phối. Tuy nhiên, khách mua hàng sẽ được nhận những gói quà tặng phụ kiện trị giá hàng chục triệu đồng đi kèm bảo hiểm vật chất hoặc bảo hiểm thân vỏ.

Tùy từng đại lý và mẫu xe, khách hàng có thể đàm phán để quy đổi số phụ kiện này ra tiền mặt để giảm trực tiếp tiền mặt nhưng giá trị thấp hơn, chỉ khoảng từ 6-8 triệu đồng.

Như vậy, các mẫu xe của Honda tháng 3/2021 đang bán với giá niêm yết tại đại lý, ngoại trừ một số mẫu xe, khách hàng chọn màu xe đỏ, cam đỏ sẽ có giá cao hơn các màu khác từ 2-5 triệu đồng.

Bảng giá ô tô Honda tháng 12: Rẻ nhất chỉ 418 triệu đồng Bảng giá ô tô Honda tháng 12 tiếp tục là những ưu đãi nhằm kích cầu mua sắm dịp cuối năm. Theo đó, các mẫu xe như Honda City, Brio, CR-V, HR-V, Civic, Accord, Jazz tiếp tục nhận mức giá ưu đãi lớn từ 90-160 triệu đồng (tùy…

Chia sẻ

Bài viết liên quan