Barca thay Koeman, Iniesta đề xuất người thay thế xứng đáng nhất


Sau trận hòa Granada 1-1 bằng lối đá tạt cánh đánh đầu, tương lai của Ronald Koeman đang vô cùng bấp bênh. Truyền thông TBN khẳng định BLĐ Barca sẵn sàng trảm nhà cầm quân người Hà Lan. Những ứng cử viên thay thế cựu HLV Everton cũng đã được lộ diện.

Trong số này xuất hiện cựu cầu thủ Barca, Xavi Hernandez. Thời còn thi đấu, Xavi là hạt nhân chính trong lối đá tiki-taka. Anh trưởng thành từ lò La Masia và dành trọn sự nghiệp cống hiến cho Barca. Với những yếu tố đó, Xavi được kỳ vọng sẽ thổi hồn, vực dậy lối đá danh tiếng của CLB. 

Chia sẻ về người thay thế Koeman, Andres Iniesta rất tán đồng nếu Xavi được bổ nhiệm. Trả lời phỏng vấn, Iniesta phát biểu, trích dẫn từ Goal:

“Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng trở lại dẫn dắt Barca. Anh ấy đã trải qua giai đoạn được huấn luyện và chuẩn bị làm HLV trưởng ở Barca. .”

Barca thay Koeman, Iniesta đề xuất người thay thế xứng đáng nhất - ảnh 1

 Iniesta tin tưởng Xavi có thể dẫn dắt Barca.

Khi được hỏi về thời điểm trở lại Nou Camp, Iniesta đồng thời tiết lộ:

  • Thay Koeman, Barcelona có 5 ƯCV hàng đầu

  • Suarez lập cú đúp, Atletico lên ngôi đầu La Liga

“Nếu thời điểm đến, tôi sẽ cân nhắc. Điều tôi có thể nói với bạn là tôi rất muốn trở lại Barca, điều đó rất rõ ràng.”

Trong trường hợp Iniesta và Xavi trở lại Barca, NHM CLB sẽ lại được dịp sống trong hồi ức đẹp đẽ của quá khứ. Cả 2 rất được các Cules yêu mến và đây có thể là cú hích để CLB tìm lại ánh hào quang.

  Lữ Phong | 12:51 22/09/2021

Bài viết liên quan