Bất chấp drama ”không lối thoát”, lượng người theo dõi Ngô Diệc Phàm vẫn tăng ”vù vù”


Những ngày gần đây, khán giả châu Á đã không khỏi dậy sóng trước những ồn ào xoay quanh cuộc sống và công việc của Ngô Diệc Phàm. Việc dính phải “phốt” nặng nề khiến cho con đường sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm chao đảo, thậm chí là “mất trắng”.

Từ một mỹ nam của Cbiz, Ngô Diệc Phàm bị một loạt thương hiệu lớn hủy hợp đồng, đối diện với nguy cơ đánh mất sự nghiệp đã xây dựng bấy lâu nay. Tuy nhiên dù vướng phải những làn sóng chỉ trích dữ dội, ít ai biết rằng, lượng người theo dõi Ngô Diệc Phàm trên mạng xã hội vẫn tăng vù vù.

Bất chấp drama ''không lối thoát'', lượng người theo dõi Ngô Diệc Phàm vẫn tăng ''vù vù'' - ảnh 1

Ngô Diệc Phàm dính phải “liên hoàn phốt”

Theo đó mới đây, cư dân mạng xứ Trung đã bất ngờ phát hiện tài khoản Douyin cá nhân của Ngô Diệc Phàm tăng tới hơn 270.000 lượt người theo dõi sau khi bị Đô Mỹ Trúc tố cáo.

Nhưng khác với suy nghĩ của nhiều người, việc lượt theo dõi tăng chóng mặt được cho là nhằm mục đích chỉ trích Ngô Diệc Phàm nhiều hơn là tìm hiểu cuộc sống đời tư. Bởi ở Douyin, nếu không nhấn nút “follow” thì sẽ không nhắn tin được.

Bất chấp drama ''không lối thoát'', lượng người theo dõi Ngô Diệc Phàm vẫn tăng ''vù vù'' - ảnh 2

Lượng người theo dõi Ngô Diệc Phàm vẫn tăng đều đặn, thậm chí là tăng mạnh

“Follow là để chửi thôi”, “Không hề như thế, follow thì chửi mới xem được”,… là những bình luận được dân mạng để lại trước thông tin Ngô Diệc Phàm tăng lượng người theo dõi “khủng” bất chấp lùm xùm.

Trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ này, các fan của “mỹ nam Cbiz” vẫn bảo vệ thần tượng của mình:

– “Đừng vội kết tội anh ấy, hãy để mọi chuyện cho cảnh sát giải quyết”.

– “Xin hãy bình tĩnh và chờ kết luận cuối cùng”.

Hiện “drama không lối thoát” của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp cõi mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bài viết liên quan