Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes đến mức anh còn bị con gái Suri ghẻ lạnh


Vào tháng 6/2012, Tom Cruise và Katie Holmes tiết lộ họ đã ly hôn sau 5 năm chung sống, đánh dấu một trong những vụ chia tay ồn ào nhất mà showbiz mà dân tình từng chứng kiến.

Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes đến mức anh còn bị con gái Suri ghẻ lạnh - ảnh 1

Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes

Trong khoảng thời gian còn mặn nồng, Tom Cruise và Katie Holmes được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất Hollywood, khi anh tuyên bố tình yêu của mình với nữ diễn viên khi nhảy lên ghế sofa trong một lần xuất hiện trong chương trình của Oprah Winfrey. Cả hai chào đón con gái Suri vài tháng sau khi kết hôn vào năm 2006. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân dần đổ vỡ khi Katie cảm thấy giáo phái Scientology của Tom sẽ làm ảnh hưởng đến con gái.

Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes đến mức anh còn bị con gái Suri ghẻ lạnh - ảnh 2

Hậu quả của cuộc chia tay cay đắng giữa Tom và Katie đã khiến Suri chịu ảnh hưởng khá nhiều. Cuối tháng 6, Katie chuyển đến một căn hộ xa hoa ở quận Chelsea, Manhattan và bị bắt gặp đi mua đồ tại Whole Foods ở Manhattan vào ngày 27/6 – chỉ một ngày trước khi đệ đơn ly hôn Tom.

Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes đến mức anh còn bị con gái Suri ghẻ lạnh - ảnh 3

Tom Cruise bị con gái ghẻ lạnh, một năm sau khi anh ly hôn với Katie Holmes

Theo Us Weekly, ngôi sao cùng với con gái Suri đã mua hoa, bột giặt, đồ lau chùi, dầu ô liu và các mặt hàng khác. Katie được cho là đã bí mật ký hợp đồng thuê địa điểm vào giữa tháng 6 với mức giá được đồn đại là 12.000 USD (hơn 282 triệu đồng) mỗi tháng.

Vào ngày 9/7 năm đó, Katie chính thức được trao quyền giám hộ duy nhất cho Suri, lúc đó cô bé mới 6 tuổi. Luật sư của Holmes, Jonathan Wolfe cho biết vụ việc này đã được giải quyết và thỏa thuận đã được ký kết.

Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes đến mức anh còn bị con gái Suri ghẻ lạnh - ảnh 4

Katie Holmes giành được quyền nuôi Suri

Một nguồn tin riêng nói chuyện với Radar cũng tiết lộ rằng Suri sẽ ở lại với Katie ở New York, nơi họ hiện vẫn đang cư trú, và sẽ đi cùng với bảo mẫu và đội vệ sĩ bất cứ khi nào cô bé đến thăm bố Tom vào các dịp hàng tuần. Tuy nhiên, một người trong cuộc nói chuyện với TMZ đã bác bỏ điều này.

Suri cũng không được mong đợi sẽ theo học một trường Khoa học, giống như những đứa con nuôi của Cruise với vợ cũ Nicole Kidman là Isabella và Conor đã làm. Theo tài liệu ly hôn của họ, Tom đồng ý trả cho Katie 400.000 USD (hơn 9 tỷ đồng) mỗi tháng cho đến khi Suri tròn 18 tuổi. Tom cũng sẽ thanh toán tất cả các chi phí của Suri, bao gồm y tế, nha khoa, bảo hiểm, giáo dục, đại học và các chi phí ngoại khóa khác.

Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes đến mức anh còn bị con gái Suri ghẻ lạnh - ảnh 5

Tuy nhiên, nam diễn viên “Nhiệm vụ bất khả thi” đã không duy trì sự hiện diện trong cuộc sống của Suri. Tom đã không gặp Suri trong hơn 10 năm, nhưng anh ấy vẫn có mối quan hệ thân thiết với hai đứa con nuôi mà anh đã nhận với vợ cũ Nicole.

Tom không đồng ý rằng tôn giáo của anh là lý do khiến anh bị Suri ghẻ lạnh. Vào năm 2013, Tom đã kiện tạp chí In Touch với số tiền 50 triệu USD (hơn 1 nghìn tỷ đồng) khi tạp chí này đưa tin rằng anh đã “bỏ rơi” con gái mình. Khi vụ việc được đưa ra tòa, Tom nói rằng anh không thể gặp Suri do bận công việc.

Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes đến mức anh còn bị con gái Suri ghẻ lạnh - ảnh 6

Anh ta nói với tòa án rằng anh ta đã không gặp Suri trong 100 ngày vì anh ta đang quay một bộ phim ở nước ngoài có tên All You Need is Kill ở London.

Mới đây nhất, có thông tin cho rằng Suri đã bắt đầu nộp đơn vào các trường đại học với sự giúp đỡ của mẹ Katie Holmes. Tuy nhiên, người cha nổi tiếng của Suri sẽ không nhúng tay vào quá trình tìm kiếm này vì anh không có vai trò gì trong cuộc sống của cô.

Bên trong cuộc ly hôn cay đắng của Tom Cruise và Katie Holmes đến mức anh còn bị con gái Suri ghẻ lạnh - ảnh 7

Nữ diễn viên can thiệp và giúp đỡ con gái rất nhiều trong việc nộp đơn vào các trường

Bài viết liên quan