Bị antifan chê “đu fame”, nịnh hót đại gia Minh Nhựa, Wowy lập tức đáp trả: “Bạn nghèo không được quyền có bạn là người giàu hả em?”


Ngay sau khi bản rap “huyền thoại” 1 Điếu của Wowy bị nhận về loạt chỉ trích vì cho rằng đã xúc phạm đến Phật giáo, sáng 7/10, “Lão Đại” cũng đã có một tâm thư dài để nói về bản rap này. Rapper Wowy cũng cho biết, anh đã thường xuyên đi tới chùa để có những trải nghiệm viết nên bản rap 1 Điếu. Cho tới khi thu âm, anh đã cho ra 2 phiên bản được gọi là “Clean” và “Dirty” để phân biệt giữa bản cho cả trẻ con nghe được và bản cho người trên 18 tuổi. 

Cũng trong bài đăng của mình, Wowy khẳng định bản rap 1 Điếu được anh cho ra mắt không có suy nghĩ coi thường và không tôn trọng đạo Phật. Anh muốn truyền tải sự giác ngộ của bản thân trước triết lý Phật giáo và luôn biết ơn vì điều đó. 

Bài đăng này nhận được rất nhiều sự đồng cảm vì 1 Điếu có thể xem là bản rap “huyền thoại” của giới Underground, được mọi người yêu thích ngay từ những ngày văn hóa Hip-hop còn rất xa lạ với đại chúng. Tuy nhiên ngay phía dưới bài đăng, đã có một antifan để lại bình luận cho rằng Wowy đã “nịnh hót”, “đu fame” với đại gia Minh Nhựa.

Bị antifan chê

Cụ thể, người này cho biết Wowy thời điểm hơn chục năm trước là “real” (sống thật), còn bây giờ thì nịnh bợ “trên chiếc Mẹc màu xanh”. Câu “cà khịa” này lấy ý từ bản rap Brother mà Wowy viết tặng cho đại gia Minh Nhựa nhân dịp sinh nhật gần đây. Bản rap mang tên Brother và có phần điệp khúc: “Nhấn lên chân ga trên cao tốc anh chạy thật nhanh/ Về hướng Long Thành trên con Mercedes màu xanh/ Mercedes màu xanh trong cơn mưa lướt đi thật nhanh/ Mercedes màu xanh không biết khi nào trời tạnh”. Nhiều antifan cũng vin vào bản rap này cho rằng Wowy “mất chất”, làm ra các bản rap “bợ đỡ” đại gia Minh Nhựa.

Wowy – Brother

Ngay lập tức, Wowy đã có phần đáp trả khá dài bên dưới. Nam rapper đặt vấn đề vì sao anh không thể làm bạn với đại gia Minh Nhựa và cho rằng chính người bình luận mới đang phân biệt giàu nghèo và có định kiến về việc người nghèo không được làm bạn với người giàu. Wowy cho biết anh không làm gì hổ thẹn, làm nhạc dựa vào cuộc sống của bản thân, bạn bè và mọi người xung quanh. Wowy cũng khuyên nếu không thích thì có thể nghe những bản nhạc khác. Phần trả lời sâu sắc của Wowy nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Bị antifan chê

Wowy đáp trả sâu sắc khi bị cho là “đu fame” của đại gia Minh Nhựa

Wowy và đại gia Minh Nhựa vốn duy trì một tình bạn vô cùng thân thiết được nhiều người biết đến. Trong các dịp tiệc tùng, du lịch của đại gia Minh Nhựa cũng thường có sự góp mặt của HLV Rap Việt. Minh Nhựa cũng thường xuyên đến ủng hộ các sự kiện và buổi triển lãm của “Lão Đại” làng Rap Việt.

Bị antifan chê

Minh Nhựa đến ủng hộ triển lãm nghệ thuật của Wowy

Bị antifan chê

Wowy đến dự lễ thôi nôi cháu ngoại của Minh Nhựa

Nguồn: FBNV

Bài viết liên quan