Bị bà Phương Hằng “réo tên” vụ từ thiện, diễn viên Quý Bình chính thức lên tiếng


Là một trong những nghệ sĩ tích cực trong hoạt động thiện nguyện, cứu trợ bà con miền Trung trận lũ lịch sử hồi năm ngoái và đã minh bạch ngay tại thời điểm đó, Quý Bình tỏ ra bất ngờ và bất bình khi bị nữ CEO “réo tên” trên mạng xã hội.

Liên quan đến câu chuyện này, diễn viên Quý Bình đã lên tiếng trên trang cá nhân. Anh tha thiết mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền nhanh chóng xác minh việc quyên góp từ thiện, để trả lại sự minh bạch và danh dự cho mình.

Bị bà Phương Hằng

Bị bà Phương Hằng

Quý Bình bày tỏ sự bức xúc khi mình có tên trong danh sách này của nữ CEO đang gây bão mạng xã hội.

Cụ thể, Quý Bình viết: “Có lẽ, đợi chờ đã không còn là hạnh phúc. Đợi chờ không mang lại kết quả! Tôi – diễn viên Quý Bình. Tôi là người trực tiếp đứng ra tổ chức chương trình Gánh Yêu Thương kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020.

Và chính tôi đã cùng đại diện cơ quan báo đài, đồng nghiệp… trực tiếp đến trao tận tay bà con nghèo tại Nghệ An, Hà Tĩnh,… số tiền quyên góp được (có sự tham dự của chính quyền sở tại) để giúp bà con xây lại nhà và cải thiện cuộc sống. Mọi hoạt động tôi đều đã công bố cụ thể vào thời điểm đó.

Nay, tôi tha thiết mong cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền giúp tôi, sớm tiến hành xác minh việc quyên góp từ thiện của cá nhân tôi trong thời gian đó, để có câu trả lời cho những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng tôi trong chương trình Gánh Yêu Thương về việc tôi có tên trong danh sách này. Tôi trân trọng biết ơn và cám ơn”.

Bài viết liên quan