Bị bạn gái “đá” đột ngột đầy đau đớn, thanh niên bỏ hơn 2 triệu đồng ra trả thù khiến đối phương ám ảnh, “tởn tới già”


Đây là câu chuyện về trải nghiệm tình yêu vừa đau buồn vừa thú vị được người dùng DJ_Duke_of_spook trên diễn đàn Reddit mới đây chia sẻ. Theo đó, Duke nhận được tin nhắn chia tay từ người yêu khi cô đang đi công tác và bảo rằng sẽ trở về cùng bạn trai mới, yêu cầu Duke hãy thu dọn đồ đạc và rời khỏi ngôi nhà mà cả hai đang sống. Được biết, tổ ấm khi đó của cặp đôi thuộc sở hữu của gia đình cô bạn gái ấy của Duke.

Bị bạn gái

Ảnh minh họa

Mọi thứ kết thúc trong đột ngột khiến Duke vô cùng buồn bã và thất vọng nhưng anh không thể làm được gì để thay đổi tình hình vì dù sao bạn gái cũng đã thay lòng. Thế là Duke quay sang tìm kế hoạch trả đũa. Anh lên mạng bỏ 100 USD (hơn 2,2 triệu đồng) để sắm 20 thiết bị tạo ra những âm thanh đa dạng (bao gồm tiếng cười trẻ con, tiếng thở của người hấp hối, tiếng huýt sáo, tiếng cào sột soạt) chạy bằng pin và giấu chúng ở khắp nhà.

Ban đầu, Duke chỉ muốn đùa cho vui một chút nhưng kết quả câu chuyện khiến anh cũng bất ngờ.

Bị bạn gái

Duke đầu tư 20 thiết bị tạo âm thanh để trả thù bạn gái cũ

Theo lời kể của Duke, anh chỉnh các thiết bị về mức âm thanh vừa đủ, không quá to cũng chẳng quá nhỏ, đủ để 2 người ngồi trong một căn phòng, 1 người nghe thấy nhưng người còn lại thì không. Những thiết bị ấy rất bền và được thiết kế nhỏ gọn có thể nhét ở bất kỳ đâu. Chúng phát âm thanh một cách ngẫu nhiên, không báo trước và cũng chẳng biết kéo dài bao lâu, có khi vài phút, vài giờ hoặc cả ngày.

Sau khi sắp xếp mọi thứ, Duke vui vẻ rời đi. Vài tháng sau, anh đã tìm được cho mình một chỗ ở mới và dần ổn định cuộc sống. Duke vẫn còn giữ liên lạc với một người cũng là bạn thân từ thuở nhỏ của bạn gái cũ. Một ngày nọ, người này muốn trêu chọc vài người bạn trong chuyến đi cắm trại sắp tới nên đã đến nhờ Duke “chỉ giáo”.

“Tôi đã mách nước cho cậu ấy về thiết bị tạo tiếng ồn. Sau khi nghe kế hoạch mà tôi đề xuất, cậu ấy trưng ra một gương mặt bất ngờ đi kèm nụ cười khá gian xảo và hỏi tôi rằng: ‘Có phải cậu đã làm vậy với người yêu cũ không?’. Khi tôi thừa nhận, cậu ấy đã phá lên cười như điên” – Duke kể.

Suốt thời gian qua, Duke chưa từng hỏi han về bạn gái cũ nhưng vì có dịp, người bạn này cũng nhiệt tình cập nhật cho anh một chút tình hình. Thì ra, tình yêu mới của cô ấy chỉ kéo dài vài tháng. Người đàn ông kia đã đề nghị chia tay và rời đi vì anh ta không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra trong căn nhà gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của cả hai.

Tất cả đều là “nhờ” thiết bị âm thanh mà Duke để lại. Cặp đôi không ngừng nghe thấy những tiếng động kỳ lạ nhưng không rõ nguồn cơn, thỉnh thoảng chỉ một người nghe được. Dần dần, họ nảy sinh ảo giác, cho rằng có chuyện gì đó không đúng đang xảy ra trong đầu mình.

Vì mãi mà không thể tìm được nguyên nhân nên gã người yêu mới của bạn gái cũ của Duke đề nghị chia tay. Còn cô nàng phản bội kia thì cũng mau chóng dọn ra khỏi nhà, nói với bố mẹ rằng cô không muốn ở trong căn nhà ấy nữa, họ có thể tùy ý giao nó lại cho em trai cô hoặc bán đi nhưng không nói rõ lý do.

Duke chẳng thể ngờ được kết cục này nhưng sau tất cả, anh cảm thấy hài lòng. Cuối bài đăng, Duke tiết lộ anh đã kết hôn và bên trên là câu chuyện mà vợ anh cực kỳ yêu thích.

Nguồn: B.P

Bài viết liên quan