Bị đào lại ảnh cũ, CĐM không thể tin đây là nàng MC quốc dân Minh Nghi, lý do thay đổi ngoại hình là đây


Minh Nghi hiện tại đang là MC “thuộc biên chế” của VNG và gắn liền với các giải đấu thuộc hệ thống của Liên Minh: Tốc Chiến. Cô nàng cũng được biết tới là fan cứng của Valorant và đôi khi cư dân mạng thấy nữ MC thể hiện tài nghệ xạ thủ của mình. Minh Nghi là một trong số ít các nữ MC thành công về mảng game, hiện tại, nữ MC đã tiến sâu hơn khi trở thành một phân tích viên trên bàn phân tích sau trận đấu, thay vì chỉ làm công việc của một MC đơn thuần.

Bị đào lại ảnh cũ, CĐM không thể tin đây là nàng MC quốc dân Minh Nghi, lý do thay đổi ngoại hình là đây - ảnh 1

Nếu theo dõi Minh Nghi trong suốt những năm vừa qua, không khó để thấy rằng cô nàng đã có sự thay đổi rất lớn cả về mặt ngoại hình lẫn kiến thức về Esports. Giờ đây, tất cả đều thấy một Minh Nghi trưởng thành và chững chạc hơn với những phân tích và lý luận nhạy bén của mình. Thế nhưng, bên cạnh sự thay đổi về mặt chuyên môn thì fan của nữ MC cũng nhìn ra sự khác biệt về mặt ngoại hình.

Bị đào lại ảnh cũ, CĐM không thể tin đây là nàng MC quốc dân Minh Nghi, lý do thay đổi ngoại hình là đây - ảnh 2

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ đào lại ảnh của cô nàng từ năm 2015. Một fan của Minh Nghi cho biết “Xin lỗi em không có ý đào lại nhưng xem GPL mùa hè 2015 năm nào bỗng thấy người quen.”. Quả thực, nhìn Minh Nghi hiện tại và quãng thời gian cách đây 6 năm thực sự khó có thể nhận ra.

Bị đào lại ảnh cũ, CĐM không thể tin đây là nàng MC quốc dân Minh Nghi, lý do thay đổi ngoại hình là đây - ảnh 3

Ngay dưới bình luận, chính chủ cũng nhấn mạnh “Sau này bạn nào hỏi sao chị quyết định cắt tóc ngắn vậy thì mình sẽ gửi hình này cho bạn”. Có thể thấy, Minh Nghi cũng cảm thấy khá thú vị khi nhìn lại hình ảnh cũ của mình và đây được hiểu là một trong số những lý do khiến cô nàng thay đổi về ngoại hình để trở nên ngày càng hấp dẫn như ngày hôm nay.

Bị đào lại ảnh cũ, CĐM không thể tin đây là nàng MC quốc dân Minh Nghi, lý do thay đổi ngoại hình là đây - ảnh 4

Thực tế, dù Minh Nghi của năm 2015 hay của 2021 thì không thể phủ nhận được nét đẹp mà nàng MC quốc dân sở hữu. Một người bình luận cho rằng “anh thấy do để mái ấy, chứ nối tóc như dạo trước vẫn xinh mà”. Bên cạnh đó, cũng có không ít comment “tếu táo” trêu đùa thần tượng của mình nhìn giống như nữ rapper Suboi hay Phương Mỹ Chi.

Bị đào lại ảnh cũ, CĐM không thể tin đây là nàng MC quốc dân Minh Nghi, lý do thay đổi ngoại hình là đây - ảnh 5

Minh Nghi luôn rất gần gũi với người hâm mộ

Có thể thấy, dù như thế nào đi chăng nữa thì Minh Nghi cũng nằm trong số ít những nàng MC sở hữu lượng fan đông đảo. Với ngoại hình hấp dẫn, kiến thức chuyên môn ngày càng chuyên sâu kết hợp với phong cách gần gũi với người hâm mộ… là những lý do khiến cho cô nàng thực sự trở thành một nàng MC “thiên thần” và “quốc dân” trong lòng nhiều game thủ Việt Nam.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan