Bị hải quan giữ hành lý vì nghi buôn lậu, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 giờ ra sao?


Người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2021. Trong quá trình lên đường di chuyển đến Ai Cập để họp mặt cùng các thí sinh khác, người đẹp bất ngờ gặp sự cố không mong muốn khi bị hải quan thu giữ một số vali vì nghi ngờ cô buôn lậu quần áo. Dù phía ekip đã nhanh chóng phối hợp với BTC Miss Intercontinental để nhờ giúp đỡ nhưng hiện tại, sự việc vẫn chưa đi đến đâu. Trong đoạn tin nhắn với bạn bè, Ái Nhi không giấu sự hoang mang khi chia sẻ mình chỉ còn lại 4-5 bộ đồ. Các fan lo lắng cho người đẹp sẽ gặp nhiều khó khăn trong những vòng thi sắp diễn ra.

Trong bài đăng mới nhất, đại diện của Việt Nam lại gây bất ngờ khi giữ trạng thái tinh thần và phong độ khá tốt. Rạng sáng ngày 18/10 (theo giờ Việt Nam), Ái Nhi cập nhật những hình ảnh đầu tiên tại một khách sạn ở Ai Cập, toát lên tinh thần vui tươi, rạng rỡ và tự tin.

Bên cạnh đó, người đẹp này cũng tỏ ra rất thân thiện, đọ sắc cùng dàn người đẹp quốc tế. Cũng trong story Facebook, cô còn thể hiện tinh thần yêu nước bằng cách cùng những thí sinh ngoại quốc đồng thanh: “Hello Vietnam”. Như vậy, có lẽ sự cố trang phục đã được ban tổ chức hỗ trợ cô khắc phục phần nào. Nhiều fan Việt hi vọng cô sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc này.

Bị hải quan giữ hành lý vì nghi buôn lậu, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 giờ ra sao? - ảnh 1

Bị hải quan giữ hành lý vì nghi buôn lậu, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 giờ ra sao? - ảnh 2

Bị hải quan giữ hành lý vì nghi buôn lậu, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 giờ ra sao? - ảnh 3

Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 đã bước vào khuôn khổ cuộc thi với trạng thái tự tin và rạng rỡ sau sự cố mất trang phục vì bị hải quan nghi buôn lậu.

Bị hải quan giữ hành lý vì nghi buôn lậu, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 giờ ra sao? - ảnh 4

Bị hải quan giữ hành lý vì nghi buôn lậu, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa 2021 giờ ra sao? - ảnh 5

Nhan sắc của Trần Hoàng Ái Nhi khiến fan Việt hi vọng cô sẽ làm nên chuyện tại Miss Intercontinental 2021

Bài viết liên quan