Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn”


MC Phương Thảo lần đầu livestream chơi Liên Quân Mobile , fan gọi tên ProE vào “check map” ProE mong được Phương Thảo phỏng vấn lúc 2h sáng, nữ MC xinh đẹp chốt luôn: “Có không giữ, mất đừng tìm” Phương Thảo bất ngờ khoe mức rank “khủng”, ai bảo MC quốc dân của Liên Quân Việt chỉ là “bình hoa di động”?

Trên story Instagram cá nhân, MC Phương Thảo bất ngờ chia sẻ hình ảnh tài khoản Facebook giả mạo kèm dòng caption đáp trả “cực khét”. Theo đó, chủ của tài khoản Facebook này đã sử dụng hình ảnh của cô nàng trái phép cùng với đoạn giới thiệu bản thân “như thuốc phiện”.

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 1

Tài khoản Facebook giả mạo Phương Thảo

Tài khoản ảo này tự đặt tên cho mình là Thu Mint và mô tả bản thân khá sốc: “Là phụ nữ phải sống như thuốc phiện, hoặc là không từ bỏ được, hoặc là không thể động vào”. Đoạn mô tả nổi bật này ngay lập tức khiến MC Phương Thảo phải chú ý. Cô nàng vui vẻ đáp trả trên story của mình: “Tôi không sống như thuốc phiện đâu, làm ơn đừng có lấy ảnh tôi.”

Sau khi bị cô nàng “sờ gáy”, chủ Facebook ảo này đã nhanh chóng thay đổi avatar và bỏ luôn phần mô tả ” phụ nữ như thuốc phiện” của mình. Tuy nhiên, tài khoản này có vẻ như vẫn còn lưu luyến nữ MC nên vẫn để cover ảnh của cô nàng.

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 2

Hiện trạng tài khoản Facebook giả mạo người nổi tiếng không còn mới mẻ nhưng gây ra không ít phiền toái. Thông thường, những tài khoản này sẽ mượn danh nghĩa của người khác để phục vụ cho những mục đích bất chính.

Vì vậy, Facebook đã có nhiều chính sách mạnh tay để thắt chặt vấn đề này. Song, không ít tài khoản vẫn “lách” được những quy định đó và tồn tại trong một thời gian dài. Vậy nên người dùng Facebook cần luôn cảnh giác và tỉnh táo trên không gian mạng.

Video đang HOT

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 3

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 4

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 5

Caster Tùng Họa Mi ‘đốt nhà’ MC hot nhất Liên Quân, Facebook của Phương Thảo sáng nhất đêm qua

Đăng ảnh “dìm” của nữ MC hot nhất Liên Quân, nam bình luận viên còn tag hẳn ProE vào “check map”.

Đang trong thời gian diễn ra giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế đầu tiên trong năm 2021, Arena of Valor World Cup (AWC), để phục vụ tốt nhất, truyền tải đầy đủ không khí các trận đấu, đội ngũ bình luận, MC của bộ môn này không kể ngày đêm, làm việc hết công suất. Để giảm bớt sự căng thẳng, mệt mỏi đồng thời muốn chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhất, họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh hậu trường vui vẻ với người hâm mộ.

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 6

Mục đích ban đầu có lẽ chỉ đơn thuần như vậy thế nhưng đối tượng xuất hiện là nữ MC hot nhất làng Liên Quân Mobile thì mọi chuyện lại là vấn đề khác.

Đăng tải khoảnh khắc làm việc của MC Phương Thảo, nam caster Tùng Họa Mi vô tình để lộ hình ảnh “nhạy cảm”. Theo đó, fan lập tức đổ dồn về vị trí gắn mic cài khi dẫn chương trình trên ngực MC Phương Thảo. Người hâm mộ cho rằng có thể là do góc máy nên sự gợi cảm tăng lên nhiều lần.

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 7

Trước đó, nữ MC cũng đăng tải một bức hình khá “nóng ” trên story.

Bên cạnh đó, Tùng Họa Mi còn “chơi nhây” đến nỗi nhắc thẳng tuyển thủ support của Team Flash – ProE vào để “check map” như trong truyền thuyết.

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 8

Pha “đốt nhà” từ vị trí của đàn anh này khiến cho màn đáp trả dù thú vị của nữ MC nhưng cũng chẳng thấm tháp vào đâu vì fan chỉ đang tập trung chú ý vào “tầm hồn” của Phương Thảo mà thôi.

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 9

Nữ MC “dìm” lại đàn anh nhưng fan lại chú ý đến điều khác.

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 10

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 11

Bị lập tài khoản facebook giả mạo, “MC quốc dân” Phương Thảo tuyên bố một câu “xanh rờn” - ảnh 12

Sau khi lấy vợ, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ chuyển nghề bán hàng online, tuyên bố bị vợ “áp KPI” Facebook của Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ đăng tải bài viết bán hàng, fan ngán ngẩm: “Ai rồi cũng phải bán hàng online thôi”. Nói về Đế Chế (Age of Empire) không thể không nhắc đến Chim Sẻ Đi Nắng (Nguyễn Đức Bình), chàng trai sinh năm…

Chia sẻ

Bài viết liên quan