Bị nữ streamer réo tên ăn chặn từ thiện, Quý Bình chủ động xin cơ quan chức năng vào cuộc


Những ngày qua làng giải trí Việt có nhiều nghệ sĩ bị réo tên trong vụ đấu tố ăn chặn từ thiện của nữ streamer Bình Dương. Mới đây nhất là nam diễn viên Quý Bình cũng có mặt trong danh sách này.

Giống như những người đồng nghiệp của mình như: Nhật Kim Anh, Đông Nhi, Thúy Diễm… Quý Bình cũng lập tức đăng đàn giải thích cặn kẽ chuyện từ thiện. Nam diễn viên viết: “Có lẽ, đợi chờ đã không còn là hạnh phúc. Đợi chờ không mang lại kết quả! Tôi – Diễn viên Quý Bình. Tôi là người trực tiếp đứng ra tổ chức chương trình Gánh Yêu Thương kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt năm 2020. Và chính tôi đã cùng đại diện cơ quan báo đài, đồng nghiệp… trực tiếp đến trao tận tay bà con nghèo tại Nghệ An, Hà Tĩnh… số tiền quyên góp được (có sự tham dự của chính quyền sở tại) để giúp bà con xây lại nhà và cải thiện cuộc sống. Mọi hoạt động tôi đều đã công bố cụ thể vào thời điểm đó”.

Bị nữ streamer réo tên ăn chặn từ thiện, Quý Bình chủ động xin cơ quan chức năng vào cuộc - ảnh 1

Quý Bình chia sẻ lại danh sách nghệ sĩ ăn chặn từ thiện của nữ streamer Bình Dương và cho giải thích tường tận chuyện làm từ thiện của mình để đáp trả.

Bên cạnh đó, Quý Bình còn bày tỏ nguyện vọng mong muốn được cơ quan chức năng vào cuộc để trả lại trong sạch cho mình: “Nay, tôi tha thiết mong cầu cơ quan chức năng có thẩm quyền giúp tôi, sớm tiến hành xác minh việc quyên góp từ thiện của cá nhân tôi trong thời gian đó, để có câu trả lời cho những nhà hảo tâm đã đồng hành cùng tôi trong chương trình Gánh Yêu Thương về việc tôi có tên trong danh sách này. Tôi trân trọng biết ơn và cám ơn!”.

Bị nữ streamer réo tên ăn chặn từ thiện, Quý Bình chủ động xin cơ quan chức năng vào cuộc - ảnh 2

Anh còn bày tỏ mong muốn xin cơ quan điều tra vào cuộc để làm rõ mọi việc

Bài viết liên quan