Bị “tố” gọt cằm, nâng mũi, Thơ Nguyễn phản pháo netizen: Nếu phẫu thuật thì sẽ nhận!


Sau lùm xùm hồi tháng 3, Thơ Nguyễn quay trở lại sự nghiệp làm YouTube với nhiều sự thay đổi. Cô tỏ ra đang nỗ lực cố gắng trong việc đầu tư nội dung sản phẩm trên kênh cũng như ngoại hình của mình. Hiệu quả thì chưa thấy đâu, bằng chứng là các video của cô chỉ thu về lượt xem trung bình, vài trăm nghìn view, trong khi trước đó luôn ở ngưỡng vài triệu.

Bên cạnh đó, xuất hiện với gương mặt có chiếc cằm nhọn, mũi cao hơn và làn da láng mịn, netizen thắc mắc không biết có phải do filter chỉnh sửa quá đà hay do can thiệp từ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhất là hình tượng gần đây, cô nàng xuất hiện với rất nhiều băng y tế dán quanh mặt càng khiến cô bị hoài nghi như đang trong giai đoạn phục hồi sau gọt cằm.

Bị

Hình ảnh được Thơ Nguyễn đăng tải gần đây.

Bị

Thẳng thắn đối diện với những nghi vấn, Thơ Nguyễn giải thích rằng, cô đang đeo chiếc đai nhằm nâng cơ mặt, định hình để chỉnh mặt V-line: 

“Mỗi ngày 2 buổi sáng và tối, mình sẽ đeo nó trong 20 phút. Làm như vậy gương mặt sẽ thon gọn hơn. Áp dụng phương pháp này phải kiên nhẫn bởi nó không giúp mặt nhỏ ngay lập tức mà sẽ gọn dần dần. Mình đã đeo kiên trì suốt 2 tháng và cũng lâu rồi mới xuất hiện nên mọi người thấy lạ cũng phải thôi”.

Thơ Nguyễn giải đáp thực hư chuyện “gọt cằm”.

Còn câu chuyện nâng mũi, nữ YouTube chia sẻ, gia đình có các chị gái đều sửa nên cô nàng biết rằng, người làm phẫu thuật không thể tác động mạnh lên mũi, kể cả nặn mụn. Đồng thời, Thơ Nguyễn “thị phạm” các hành động nghịch ngợm lên mũi của mình nhằm chứng minh chiếc mũi “real”. 

Nữ YouTuber nhấn mạnh không hề nâng mũi.

Bên cạnh đó, bà hoàng thị phi này cũng cho biết, bản thân vừa không có tiền vừa sợ đau nên không làm phẫu thuật và khẳng định: “Nếu thật thì mình nhận chứ có phải điều xấu đâu”.

Bị

Hình ảnh trước đây của Thơ Nguyễn.

Việc muốn cải thiện về ngoại hình là định hướng và mong muốn dễ hiểu thế nhưng có lẽ sự thay đổi quá nhanh chóng của Thơ Nguyễn khiến người xem có phần bất ngờ. 

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Bài viết liên quan