Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba


Gửi anh xa nhớ, Mình yêu nhau đi hay Bùa yêu là những bài hát gắn liền với tên tuổi của Bích Phương. Bên cạnh sự nghiệp nổi bật, nữ ca sĩ còn có nhiều phát ngôn hài hước về cuộc sống. Song, Bích Phương lại rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Mới đây, các khán giả lần đầu được nghe cô tâm sự về mối tình tay 3 trước đây.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba - ảnh 1


Bích Phương lần đầu kể về tình tay ba của mình.

Cụ thể, trong podcast Nằm xuống liu riu với chủ đề “Từ bỏ”, nữ ca sĩ đã chia sẻ về sự từ bỏ đầu đời của mình. Khi ấy, Bích Phương chỉ mới là cô gái 22 tuổi chập chững bước vào tình yêu . Một năm sau Vietnam Idol 2010 , cô chuyển về sống và làm việc ở Hà Nội, rồi quen một người bạn trai cùng tuổi. Nữ ca sĩ tâm sự rằng khoảng thời gian hẹn hò cùng người ấy, cả 2 đều rất vui vẻ, thường xuyên ăn uống, vui chơi cùng nhau.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba - ảnh 2

Nữ ca sĩ hồi tham gia Vietnam Idol.

Mọi thứ tiến triển khá tốt đẹp cho đến nửa năm sau, Bích Phương quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp. Khi ấy, người bạn trai cũng ủng hộ cô. Thế nhưng, thời điểm này, nữ ca sĩ thừa nhận mình còn quá trẻ và bị thu hút bởi nhịp sống ở nơi đây. Cô bắt đầu có những rung cảm với người mới, và dần gạt bỏ hoài niệm cũ ở Hà Nội.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba - ảnh 3


Sau khi vào Sài Gòn, Bích Phương quen dần với cuộc sống ở đây.

Video đang HOT

Đứng trước một người con trai tốt, nữ ca sĩ không biết nên hành xử ra sao . Cô trải lòng : “Thế là lúc ấy, mình phải đứng giữa 2 sự lựa chọn… Mình cũng đã tự quyết định trong đầu là mình sẽ chia tay anh người yêu ở Hà Nội… Nhưng bởi vì người đó là một người rất tốt, còn mình thì là người hời hợt trong khi yêu đương… Bởi vì mình quá dễ dãi trước các sự lựa chọn, nên những mối quan hệ trước không có gì là sâu sắc…Mặc dù mình hời hợt như thế nhưng người ta rất thật lòng, rất để tâm tới mình… Khi người ta tốt với mình như thế thì tự nhiên câu chia tay mình lại ngần ngại, mình không muốn nói..”

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba - ảnh 4

Nữ ca sĩ không có can đảm chia tay.

Chính vì sự tốt đẹp của người ấy, nên Bích Phương không dám nói ra câu: “Em xin lỗi anh, em yêu người khác rồi”. Mà cô chọn cách tạm chia tay để cả 2 có thời gian suy nghĩ. Thế nhưng, nữ ca sĩ lại không ngờ rằng mọi chuyện tệ hơn khi người ấy đi tìm cô khắp nơi, còn bản thân cô lại cố tình chạy trốn.

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba - ảnh 5


Bích Phương vẫn chạnh lòng mỗi khi nhớ lại câu chuyện trên.

Sau một thời gian, người này cũng đã biết được nữ ca sĩ có người yêu mới trong Sài Gòn. Nhớ lại tình cảnh lúc này, Bích Phương vẫn còn rất hối hận về cách cư xử của mình. Cô tâm sự: ” Mình nghĩ chắc người ta cũng chẳng bất ngờ gì, nhưng mình tin mình đã để lại một nỗi thất vọng lớn… Bản thân mình lại tự đưa mình vào tình thế mình là người nói dối, là người có lỗi với cả hai bên. Và bản thân mình đến tận thời điểm này, mình vẫn thấy rất ân hận.”

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba - ảnh 6

Bích Phương không dám đối diện với tình cảm của mình.

Từ câu chuyện của chính bản thân mình, nữ ca sĩ đã rút ra được nhiều bài học. Cô cho rằng phải dám đối diện với sự từ bỏ, đặc biệt là cần phải dứt khoát, rõ ràng. Những chia sẻ của Bích Phương nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ người hâm mộ.

Chồng thú nhận đang “say nắng” người phụ nữ khác

Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang “say nắng” người phụ nữ khác

Bích Phương lần đầu thú nhận từng trong mối quan hệ tình tay ba - ảnh 7

Ảnh minh họa

Tôi và chồng đã có quãng thời gian yêu nhau 2 năm trước khi đến với hôn nhân, cả hai chúng tôi đều được sinh ra trong những gia đình có điều kiện đủ đầy về kinh tế, được sống sung sướng từ bé mà chẳng phải lo lắng điều gì. Hai gia đình cũng đã quen biết từ trước, nên khi biết chúng tôi yêu nhau, mọi người đều ủng hộ, tác thành cho chúng tôi sớm thành vợ, chồng.

Nhìn chung, tình yêu của chúng tôi rất thuận lợi, chúng tôi chẳng trải qua rào cản nào cả và tình cảm hai đứa dành cho nhau suốt hai năm yêu nhau cũng rất trọn vẹn. Cả tôi và anh đều thống nhất với nhau từ lúc yêu, sau này cưới nhau, nếu tôi hay anh có người khác thì hãy thành thật nói ra để đối phương biết và tìm cách giải quyết mọi chuyện, tránh ầm ĩ như nhiều cặp đôi khác.

Kết hôn sau 3 năm, anh vẫn dành cho tôi sự quan tâm rất nhiều, chúng tôi đã có một đứa con trai, bây giờ đã được hơn 1 tuổi. Hai vợ chồng được bố mẹ hai bên dồn tiền mua cho nhà riêng, đó là một căn chung cư cao cấp. Mẹ chồng thì thuê cho tôi giúp việc để trông con nhỏ và phụ cơm nước hàng ngày, nên cuộc sống hai vợ chồng và con vô cùng thỏa mái, chẳng phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Nhưng đúng là cuộc sống không phải lúc nào và cái gì cũng dễ dàng, suôn sẻ theo ý mình. Chồng tôi vừa thú nhận, anh đang “say nắng” với một người phụ nữ khác. Người này nhiều tuổi hơn cả anh, lại đã từng ly hôn và đang một mình nuôi con nhỏ.

Anh nói, cô ấy không thể so sánh với tôi về sắc đẹp và sự dịu dàng, trẻ trung, nhưng ở người phụ nữ đó có điều gì đó rất cuốn hút và tinh tế trong cách nói chuyện, trong cả nụ cười, khiến anh luôn có cảm giác rất lạ, nhớ nhung như lần đầu gặp tôi vậy.

Họ làm cùng công ty với nhau, vẫn gặp nhau hàng ngày và nói với nhau đủ chuyện như những người đàn ông vậy. Anh nói vậy, vì người phụ nữ ấy rất vô tư, lối sống cũng rất phóng khoáng, chứ không giống như tôi hay nhiều người phụ nữ khác. Có thể cô ấy đã cảm nhận được tình cảm anh dành cho cô ấy, nhưng chưa có phản ứng gì.

Còn anh, phải thừa nhận với tôi rằng, anh đang “cảm nắng” người phụ nữ ấy. Anh không muốn giấu tôi, vì cả hai đã thỏa thuận với nhau từ trước là không giấu nhau chuyện gì, kể cả chuyện có người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của chúng tôi.

Tôi cảm nhận được sự lo lắng, băn khoăn của anh khi thú nhận với tôi chuyện này. Anh nói, tôi cứ thành thật nói ra suy nghĩ của mình về chuyện này, tôi muốn gì, anh sẽ nghe theo tôi, anh sẽ kiểm soát cảm xúc để mọi việc dừng lại đúng chỗ, không làm tôi đau khổ.

Nhưng không hiểu sao, tôi vẫn cảm thấy lo lắng, bất an. Buồn vô cùng, vì lòng người dễ đổi thay, chúng tôi mới cưới nhau đưcc 3 năm thôi mà anh đã “cảm nắng” người phụ nữ khác. Vậy, liệu chúng tôi có cơ hội đi cùng nhau đến cuối con đường không?.

Bạn trai thú nhận đã làm người khác có thai Thú nhận đã làm người khác có thai, bạn trai nói lời chia tay với tôi để lấy cô ấy làm vợ, hoàn thành trách nhiệm với đứa bé. Ảnh minh họa Tôi và bạn trai yêu nhau được hơn 2 năm rồi, chúng tôi rất hợp nhau…

Chia sẻ

Bài viết liên quan