Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị tố cày thuê, “ăn cháo đá bát”, tự ý giải phóng hợp đồng khi chưa hết hạn


LMHT: Tốc Chiến là tựa game còn non trẻ tại Việt Nam. Tuy được đặt kỳ vọng rất lớn và ôm tham vọng “soán ngôi” Liên Quân Mobile nhưng “chú ngựa ô” này liên tục gặp phải những khó khăn và dính vào lùm xùm không đáng có. Mới đây, một tuyển thủ đã bị tố không trung thực, tự ý giải phóng hợp đồng và cả cày thuê.

Cụ thể, vào ngày 1/4 đã xuất hiện bài viết rất dài về việc một số game thủ được thuê về để đánh chuyên nghiệp. Sau đó, những người này đã tự ý giải phóng hợp đồng khi chưa hết hạn. Thậm chí, có một tuyển thù còn cày thuê kín, cố tình gây khó dễ cho quản lý đội tuyển. Kèm theo bài viết là rất nhiều hình ảnh làm bằng chứng.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị tố cày thuê,

Qua tìm hiểu, chủ nhân của bài viết là quản lý của một đội tuyển Tốc Chiến. Người này đã thuê một số tuyển thủ về để thi đấu, trong đó có CES Taku và CES Kyne.

Tuy rằng đã có những đãi ngộ tốt cùng với thỏa thuận trong hợp đồng nhưng 2 tuyển thủ này đã đơn phương giải phóng hợp đồng. Đặc biệt, hành động này có sự tiếp tay của một cô gái tên Duyên – người cầm hợp đồng.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị tố cày thuê,

Tuyển thủ CES Kyne – người được nhắc đến trong bài viết

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị tố cày thuê,

Game thủ Taku, Bee1 và Kyne

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị tố cày thuê,

Tin nhắn giữa người quản lý và cô gái tên Duyên

Khi câu chuyện này xảy ra, người quản lý kia đang không ở trong nước nên chỉ có thể cho qua chuyện. Thế nhưng, anh đã tố cáo tuyển thủ CES Kyne kia đơn phương phá vỡ hợp đồng, cày thuê và cố tình “phá” công sức của mình, với sự tiếp tay của cô gái tên Duyên kia và CES Bee1.

Biến căng: Tuyển thủ Tốc Chiến bị tố cày thuê,

Tin nhắn bằng chứng cày thuê của tuyển thủ CES Kyne

Phía dưới bình luận, cộng đồng bình luận khá xôn xao về sự việc này. Tuy rằng các drama tương tự là không hề hiếm, tuy nhiên lần này lại liên quan đến Tốc Chiến – tựa game còn khá mới nên thu hút khá nhiều sự chú ý.

“Vỡ tan là như thế đấy.”

“Dường như mọi chuyện chỉ vừa mới bắt đầu thôi.”

“Không biết thực hư sao nhưng đã là hợp đồng thì bên nào tự ý bỏ phải bồi thường.”

Hiện chủ nhân của bài viết đã đóng bình luận. Những thông tin tiếp theo của vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan