Biên kịch hé lộ phần cuối bất ngờ phim ”Penthouse Cuộc chiến thượng lưu”


  >> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON: https://vieon.vn/ https://vieon.vn/phan-3-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu–eps-tap-trailer.html   Buổi chiếu ra mắt ngày 4/6 của The Penthouse 3 đã ghi nhận mức rating cao hơn so với hai phần đầu tiên công chiếu, đạt mức cao nhất là 21,9%. Mới đây, biên kịch Kim Soon Ok đã trả lời phỏng vấn về những cảnh phim yêu thích mùa 1, 2 và gợi mở một chút thông tin mùa cuối cùng phim The Penthouse.

Biên kịch hé lộ phần cuối bất ngờ phim ''Penthouse Cuộc chiến thượng lưu'' - ảnh 1

Biên kịch Kim Soon Ok chia sẻ trên Soompi về những cảnh đáng nhớ nhất phần 1 và 2: “Trong tập 20 The Penthouse, cảnh những người ở Hera thoát khỏi chiếc xe và phải lội trong dòng nước bẩn là đáng nhớ nhất. Ma Ri (Shin Eun Kyung) nói về bữa tiệc tuyệt vời ở Hera, nhưng trên thực tế, họ tranh cãi về việc ai sẽ đi qua vùng nước bẩn đầu tiên vì tất cả đều muốn sống. Hai hình ảnh thể hiện sự tương phản và người xem sẽ thấy phấn khích với hình phạt đầu tiên đó”.

Biên kịch hé lộ phần cuối bất ngờ phim ''Penthouse Cuộc chiến thượng lưu'' - ảnh 2

“Nếu những người đó thực sự cầu xin sự tha thứ thì có lẽ bi kịch đã không xảy ra ở phần 2 The Penthouse” – nữ biên kịch nhớ lại: “Cảnh khiến tôi nhớ nhất chính là Sim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) hóa thân thành Na Ae Gyo và giả vờ bị xe của Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đâm chết. Khi cảnh sát tìm thấy Sim Soo Ryeon trong tầng hầm, cô ấy hỏi: Hôm nay là ngày bao nhiêu rồi?”. Bên cạnh những mối quan hệ ly kỳ phức tạp giữa các nhân vật, The Penthouse còn gây chú ý khi tập trung vào các vấn đề xã hội như bạo lực học đường và các vấn đề liên quan đến đầu cơ bất động sản.

Biên kịch hé lộ phần cuối bất ngờ phim ''Penthouse Cuộc chiến thượng lưu'' - ảnh 3

Kim Soon Ok cho rằng những vấn đề này không mấy xa lạ trong cuộc sống thực. “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều đã gặp một Min Seol Ah (Jo Soo Min) ít nhất một lần trong đời. Chỉ vì họ không giàu có, họ bị tổn thương, bị dày vò, bị bạo hành bằng lời nói… Cũng giống như Je Ni (Jin Ji Hee), tôi nghĩ đôi khi chúng ta có thể là thủ phạm và cũng có thể là nạn nhân”.

Bài viết liên quan