Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái


Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái - ảnh 1

Tỷ phú Bill Gates đã có mặt ở New York (Mỹ) sau chuyến bay bằng phi cơ riêng, để chuẩn bị cùng vợ cũ tổ chức hôn lễ cho con gái đầu lòng (Ảnh: Daily Mail).

Vào thứ 7 tuần này theo giờ Mỹ, con gái cả của tỷ phú Bill Gates – cô Jennifer Gates (25 tuổi) sẽ chính thức kết hôn với hôn phu Nayel Nassar (30 tuổi) sau gần 2 năm đính hôn.

Có mặt tại New York vào thứ 5 vừa qua (theo giờ Mỹ), Bill Gates thể hiện sự vui vẻ, thoải mái khi ông xuất hiện bên một nhóm người thân và bạn bè.

Trước đó, từ thứ 2 tuần này, vợ cũ của ông – bà Melinda Gates đã có chuyến bay trên phi cơ riêng để sớm có mặt tại New York, hỗ trợ con gái trong việc chuẩn bị cho hôn lễ. Bà Melinda tự tin xuất hiện trên đường phố cùng cô Jennifer, hai mẹ con tận hưởng nhiều niềm vui như dùng bữa ngoài quán và ghé qua tiệm spa.

Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái - ảnh 2

Từ thứ 2 tuần này, vợ cũ của ông – bà Melinda Gates đã có chuyến bay trên phi cơ riêng để sớm có mặt tại New York, hỗ trợ con gái trong việc chuẩn bị cho hôn lễ (Ảnh: Daily Mail).

Hồi tháng 5 năm nay, tỷ phú Bill Gates và bà Melinda Gates tuyên bố chia tay, thủ tục ly hôn hoàn tất trong tháng 8. Hôn lễ của con gái lớn là sự kiện chính thức đầu tiên mà ông bà Gates cùng nhau góp mặt kể từ sau khi chia tay.

Hôn lễ sẽ được tổ chức trên trang trại nuôi ngựa trị giá 16 triệu USD mà ông bà Gates đã mua dành tặng con gái sau khi cô tốt nghiệp Đại học hồi năm 2018. Cả cô Jennifer Gates và hôn phu đều là những vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp có tham gia thi đấu.

Trong vòng hai tuần qua, hoạt động chuẩn bị cho hôn lễ đã được thực hiện trên trang trại. Những dãy nhà kính được dựng lên để phục vụ cho sự kiện. Xe tải liên tục ra vào, các nhóm nhân công không ngừng làm việc trên trang trại. Hiện tại, hoạt động an ninh đã được thắt chặt hơn.

Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái - ảnh 3

Cuối tuần này, con gái cả của tỷ phú Bill Gates – cô Jennifer Gates sẽ trở thành cô dâu thu hút sự quan tâm chú ý nhất tại New York, Mỹ (Ảnh: New York Post).

Trước những sự ồn ào, huyên náo không tránh khỏi do hoạt động chuẩn bị gây nên, hàng xóm sống xung quanh trang trại đã bày tỏ sự phàn nàn, ngay lập tức, phía cô Jennifer Gates đã có động thái đẹp để xoa dịu.

Thay mặt cặp vợ chồng trẻ, một số nhân viên đã đi gõ cửa từng nhà hàng xóm để gửi lời xin lỗi và gửi tặng quà cùng tấm thiệp đề tên Jennifer Gates và Nayel Nassar, thiệp viết rằng: “Làm ơn hãy thông cảm cho chúng tôi, chúng tôi biết rằng mình đang có những vị hàng xóm rất thấu hiểu và cảm thông, chúng tôi yêu nơi này rất nhiều”.

Hồi cuối tuần qua, ông Bill Gates đã đi xem một trận đấu tennis cùng với người bạn gái lâu năm – bà Ann Winblad ở Indian Wells, bang California, Mỹ. Đây là người phụ nữ mà Bill Gates từng hẹn hò trước khi kết hôn với bà Melinda Gates.

Khi còn ở trong cuộc hôn nhân với bà Melinda, mỗi năm, ông Bill Gates vẫn định kỳ thực hiện một kỳ nghỉ ở nơi xa cùng với người bạn gái cũ, về điều này, bà Melinda có biết và đồng ý. Khi thông tin này được tiết lộ ra ngoài, ông Bill Gates khẳng định rằng mối quan hệ giữa ông và bà Ann Winblad rất trong sáng, vô tư và thuần túy là mối quan hệ giữa hai người bạn tâm giao lâu năm.

Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái - ảnh 4

Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái - ảnh 5

Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái - ảnh 6

Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái (Ảnh: Daily Mail).

Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái - ảnh 7

Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái - ảnh 8

Chiếc phi cơ chở Bill Gates tới New York (Ảnh: Daily Mail).

Bill Gates đã sẵn sàng gặp lại vợ cũ để tổ chức hôn lễ cho con gái

Trang trại nuôi ngựa của Jennifer Gates – nơi diễn ra lễ cưới

Melinda Gates cùng con gái đi tới tiệm spa trước lễ cưới

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Bài viết liên quan