”BLĐ M.U không muốn Conte hay Zidane tới Newcastle”


Man Utd dưới thời Ole Gunnar Solskjaer không cho thấy sự ổn định. Đội chủ sân Old Trafford cũng chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào kể từ khi Solskjaer lên nắm quyền.

Giới chuyên môn nhận định, vị HLV người Na Uy không phù hợp để dẫn dắt một đội bóng lớn như Man Utd. Solskjaer thiếu hiểu biết về chiến thuật và non kinh nghiệm. 

''BLĐ M.U không muốn Conte hay Zidane tới Newcastle'' - ảnh 1

 Solskjaer gây thất vọng thời gian qua.

Theo cựu danh thủ Kevin Phillips, đã đến lúc Man Utd thay đổi. Chia sẻ trên Football Insider, Kevin Phillips khẳng định: “Khi dẫn dắt Man Utd, Solskjaer phải chịu áp lực. Đó là bản chất của công việc.

  • Có một Ronaldo lười nhác, tạo ra vấn đề lớn tại Man Utd

  • ‘Tôi sẵn sàng nếu phải ra đi hoặc ở lại Man Utd’

Kết quả và màn trình diễn thời gian qua chưa đủ tốt. Cần phải có một sự cải thiện sau kỳ nghỉ quốc tế. Chủ sở hữu mới ở Newcastle có thể mang tới sự xáo trộn ở Man Utd.

Man Utd có thể đưa ra quyết định khi cảm thấy lo sợ rằng, Newcastle sẽ mang về một trong số những HLV hàng đầu [trong khi Man Utd chưa có động thái quyết đoán dành cho Solskjaer].”

Phillips tiếp tục: “Tôi không muốn thấy bất kỳ HLV nào bị sa thải. Nhưng, theo cách này, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu điều gì đó xảy ra nhanh chóng khi Man Utd gặp khó khăn trong vài trận tới.

  Tiểu Lam | 21:19 11/10/2021

Bài viết liên quan