BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam


Có thể nói, hôm nay là một ngày buồn đối với những người yêu bóng đá và cổ vũ đội tuyển của chúng ta. Các chiến binh áo đỏ đã thi đấu hết sức nỗ lực với ý chí kiên cường, song thất bại này cũng là một sự thật không thể phủ nhận. Trên cộng đồng mạng cũng không thiếu những tranh luận liên quan đến các tình huống diễn ra trong trận đấu này, từ sai lầm của cầu thủ cho đến quyết định của VAR.

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - ảnh 1

Và sau thất bại ấy, một BLV nổi tiếng của Liên Quân lại có những phát ngôn gây tranh cãi trên Fanpage của mình về các tình huống xảy ra trong trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Vị BLV này cho rằng ” góc quay việt vị cứ sao sao ấy. *** chịu quay chậm lúc bắt đầu chuyền gì cả, toàn chuyển góc quay, khó nhìn vãi, VAR thì không check “.

Video đang HOT

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - ảnh 2

Phía dưới bình luận, BLV này bày tỏ quan điểm cá nhân về việc VAR với đội tuyển của chúng ta có phần “vô dụng **”. Chưa hết, bình luận tiếp theo mới là điều khiến cho CĐM rơi vào vòng tranh cãi khi BLV này nói ” Dù sao thì tôi vẫn tự hào, chứ *** như mấy đứa tự nh** “. Ngay dưới bình luận này là rất nhiều comment của cộng đồng khi cho rằng vị BLV này “nói trọng tài rồi nói war như con nít.”

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên, vị BLV Liên Quân này có những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội . Trước đó, cũng tại trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Australia, BLV Liên Quân cũng không giữ được sự bình tĩnh và cảm xúc tiêu cực dẫn đến những tranh luận đi qua giới hạn đối với fan của mình. Những bình luận qua lại này có phần tục tĩu, đi quá chuẩn mực của một “ KOLs ” của tựa game Liên Quân nói riêng và của cộng đồng game Việt nói chung, nhất là khi Fanpage của BLV này lại sở hữu “tích xach quyền lực” của Facebook .

BLV Liên Quân “tố” anti chê bai quá nhiều, thường xuyên bị body shaming, bỏ ngỏ thời gian gắn bó với nghề trong tương lai

Bị một bộ phận người xem thường xuyên chê bai, nam BLV mệt mỏi, “không biết còn làm nghề bao lâu nữa”.

Đến với nghề bình luận viên, Tùng Họa Mi được xem là một người đá ngang trái ngạch khi trước đó anh từng là nhân viên ngân hàng 4 năm. Tuy vậy, đến nay, tất cả đã chứng minh, sự quyết tâm theo đuổi đam mê của anh cũng đã bước đầu thu được trái ngọt. Anh chàng sinh năm 1990 này hiện đã có được tên tuổi nhất định trong làng Liên Quân Mobile, tậu được nhà mới với phòng stream “khủng”, đồng thời có một gia đình hạnh phúc bên quán ốc nhỏ mới khai trương.

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - ảnh 4

Hoạt động trong cái nghề được xem là “làm dâu trăm họ” này, bên cạnh những người yêu mến, Tùng Họa Mi cũng bị một bộ phận ganh ghét, gièm pha. Những bài đăng trên mạng xã hội của anh luôn là chủ đề cho một cộng đồng fan “toxic” soi mói. Điều này thậm chí đã ảnh hưởng nhiều đến đời sống cá nhân của nam BLV này. Đến nỗi, quá khó chịu, anh phải đăng đàn than vãn:

“Đăng ảnh cá nhân => Chửi, body shaming

Đăng ảnh quán ốc => PR

Đăng ảnh cuộc sống => PR trá hình

Đăng ảnh với tuyển thủ =>** fame

Đăng ảnh với vợ => Chê vợ thế nọ thế kia

Nhuộm tóc => Đú, trẻ trâu

Cắt tóc => 3 bữa lại đổi tóc một lần, trẩu

Chia vui team vô địch => FL Thanh Tùng

Chia buồn team thua => SGP Thanh Tùng nên *** công nhận FL

Phân tích => Ngụy biện

Reaction => Câu view

Ra clip bên lề => Drama nào cũng có mặt

Không ra clip bên lề => Có fame rồi tinh tướng

Trả lời comment khán giả => Chửi đánh ngu

Không trả lời comment khán giả, tập trung đánh => Chửi không tôn trọng khán giả

Bình luận phân tích => Chỉ biết hú hét

Cố tập bình luận giao tranh => Đọc ngu còn cố đọc

Riết rồi không biết mình còn làm nghề được bao lâu nữa”.

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - ảnh 5

Bài viết nhận được sự quan tâm của cư dân mạng

Vì quá ấm ức, nên bên dưới phần bình luận, Tùng Họa Mi cũng tâm sự luôn việc anh mở quán ốc là để không phụ thuộc thu nhập vào công việc hiện tại nữa, đồng thời có phương án back up cho trường hợp xấu nhất là không còn làm bình luận viên.

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - ảnh 6

Tuy nhiên, anh chàng cũng trấn an những người yêu mến mình rằng, đây chỉ là dòng tâm sự lúc yếu lòng thôi, còn anh sẽ cố gắng nỗ lực để không rơi vào “bẫy” hả hê của đối tượng anti.

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - ảnh 7

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - ảnh 8

BLV Liên Quân có phát ngôn gây tranh cãi sau thất bại của tuyển Việt Nam - ảnh 9

Một BLV Liên Quân Mobile gây phẫn nộ khi dùng lời lẽ gay gắt, thô tục tranh cãi với fan sau trận đấu Việt Nam – Australia Không chỉ đăng status so sánh, BLV Tùng Họa Mi còn có nhiều bình luận sau trận đấu Việt Nam – Australia gây tranh cãi. Trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam – Australia tối 7/9 vừa qua, đã có một tình huống gây tranh cãi không hề…

Chia sẻ

Bài viết liên quan