Bỏ qua sự kình địch, CĐV Đông Nam Á mong ĐT Việt Nam đi tiếp


Sau khi ĐT Việt Nam đánh bại Malaysia 2-1 và bảo vệ vững chắc ngôi đầu bảng G, hầu hết người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á đã lên tiếng ủng hộ thầy trò HLV Park Hang-seo.

Bỏ qua sự kình địch, CĐV Đông Nam Á mong ĐT Việt Nam đi tiếp - ảnh 1

ĐT Việt Nam rộng cửa đi tiếp.

Trên mạng xã hội, CĐV người Thái Lan, Boripat Wannasri chia sẻ: “Chúc mừng Việt Nam từ Thái Lan. Hãy là đại diện của ASEAN tới World Cup nhé!”.

CĐV khác có tên Hamid New bình luận: “Chúc mừng Việt Nam và dành sự tôn trọng cho Malaysia. Hãy chờ đợi ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3”.

CĐV người Malaysia chia sẻ: “Ngay cả khi chúng tôi (Malaysia) mất điểm, tôi vẫn rất vui khi Việt Nam sẽ đi tiếp vào vòng 3 của vòng loại World Cup. Mong tất cả những gì tốt nhất Việt Nam. Thực sự bất công cho Malaysia khi hôm nay bố của HLV Tan Cheng Hoe không may qua đời. Cố lên Malaysia. Chúng ta phải đảm bảo đủ điều kiện tham dự Asian Cup 2023”.

CĐV của Indonesia, Ahmed Kuzoh nói: “Việt Nam xứng đáng đại diện cho khu vực vào vòng loại cuối World Cup 2022. Họ thực sự đang là ông vua của Đông Nam Á. Hãy cùng cầu nguyện cho đội bóng của Park Hang-seo”.

Với chiến thắng 2-1 trước Malaysia, ĐT Việt Nam coi như đã đặt 1 chân vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ngay cả khi để thua UAE ở lượt cuối, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn có cơ hội lớn lọt vào nhóm 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Bài viết liên quan