Bỏ ra 3 giây nhìn vào đặc điểm bàn tay, biết ngay hậu vận ai sướng, ai khổ


Nhiều người thường nhìn vào bàn tay, xem đặc điểm của bàn tay và những đường chỉ tay để đọc tính cách, vận mệnh của một người. Tuy nhiên, chỉ cần so sánh độ dài của ngón tay trỏ và áp út thôi cũng có thể giúp bạn biết được điều này phần nào đó.

Ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

Bỏ ra 3 giây nhìn vào đặc điểm bàn tay, biết ngay hậu vận ai sướng, ai khổ - ảnh 1

Những người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường là người rất cương quyết và kiên trì. Nếu đã quyết định làm, họ sẽ làm đến nơi đến chốn chứ quyết không bỏ cuộc giữa chừng. Có thể, người có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thường sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng khi lớn lên, nhờ quyết tâm, kiên trì, họ có thể vượt qua những trở ngại, thử thách hết lần này đến lần khác và cuối cùng gây dựng cho mình một sự nghiệp thành công, một cuộc sống ấm no, đủ đầy.

Ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn

Bỏ ra 3 giây nhìn vào đặc điểm bàn tay, biết ngay hậu vận ai sướng, ai khổ - ảnh 2

Những người sở hữu ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường mang tính cách yếu đuối, thiếu quyết đoán. Vì vậy, trước khi quyết định làm việc gì, họ thường chần chừ, do dự. Họ ngại mạo hiểm và chỉ thích điều gì đó ổn định, an toàn. Những người có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường là người không ham mê quyền quý, xa hoa, họ thích cuộc sống bình yên, an phận. Sau những nỗ lực thời trẻ, họ có cuộc sống bình dị, an yên lúc về già.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn dài bằng nhau

Bỏ ra 3 giây nhìn vào đặc điểm bàn tay, biết ngay hậu vận ai sướng, ai khổ - ảnh 3

Người có ngón trở như thế này được sinh ra với một tính cách tốt bụng, rộng lượng và hào phóng. Vì vậy, đi đến đâu họ cũng gặp được bạn tốt. Khi gặp khó khăn, họ được quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, che chở. Về già, nếu không quá giàu có thì họ cũng có cuộc sống đủ đầy, không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc.

(Sohu)

Stress có thể là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên phải đi vệ sinh, làm sao để khắc phục? Theo Đậu Đậu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị