Body đẹp của nữ DJ từng “gây sốt” với bộ ảnh bên hồ


DJ Riviere nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho vẻ ngoài ấn tượng.

Body đẹp của nữ DJ từng

Xinh đẹp, quyến rũ và tài năng giúp người đẹp được công chúng chú ý.

Dáng vẻ con lai

Body đẹp của nữ DJ từng

Riviere là gương mặt ấn tượng trong giới DJ, cô còn từng phát hành album nhạc số.

Body đẹp của nữ DJ từng

Bộ ảnh diện nội y chụp hình bên hồ của cô từng nhận được nhiều quan tâm.

DJ Riviere thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp. Được biết cô là con lai Thái Lan – Bỉ. Bởi vậy người đẹp có gương mặt pha trộn nét Âu – Á.

Không phải vô cớ khi những người đẹp con lai thường được ngợi khen cho diện mạo ấn tượng. Sự pha trộn dòng máu giúp họ có ngoại hình hài hòa, phù hợp thẩm mỹ của cả người phương Tây và phương Đông. 

Vóc dáng chuẩn đẹp

Body đẹp của nữ DJ từng

Vóc dáng mảnh mai nhưng săn chắc và khỏe khoắn của DJ Riviere.

Body đẹp của nữ DJ từng

Người đẹp có sở thích ăn uống nhưng vẫn có dáng thon nhờ luyện tập.

Bên cạnh đó, DJ Riviere còn có thân hình thon gọn, mảnh mai nhưng “vòng nào ra vòng nấy”. Điều này có được là nhờ nỗ lực rèn luyện vóc dáng của cô. Trên trang cá nhân, DJ Riviere vẫn chia sẻ những hình ảnh ăn uống thoải mái.

Người đẹp có sở thích nấu nướng và không ngần ngại thưởng thức những món ăn nhiều dầu mỡ và tinh bột. Tuy nhiên, cô rất yêu thích các vận động ngoài trời để rèn luyện hình thể. Nhờ đó, DJ Riviere vẫn có dáng người thanh mảnh. 

Hình xăm thu hút

Body đẹp của nữ DJ từng

DJ Riviere có nhiều hình xăm ấn tượng chỉ khi mặc đồ ngắn mới để lộ.

Body đẹp của nữ DJ từng

Hình xăm sói lớn trên lưng của DJ Riviere được nhận xét là ấn tượng.

Một trong những điểm thu hút khác của nữ DJ là hàng loạt hình xăm. Có thể kể đến hình xăm sói ở lưng, hình xăm ở mạn sườn hay “vẩy mực” ở sống lưng,… Nhiều người vẫn có quan niệm, xăm là xấu, xăm là phá vỡ nét đẹp tự nhiên nhất là với phụ nữ.

Nhưng hiện tại rất nhiều cô gái đã vượt lên định kiến, tự tin thể hiện cá tính. Xăm mình cũng giống như một cách làm đẹp và DJ Riviere là minh chứng cho việc có hình xăm vẫn đầy nữ tính.

Nguồn: http://danviet.vn/body-dep-cua-nu-dj-tu…Nguồn: http://danviet.vn/body-dep-cua-nu-dj-tung-gay-sot-voi-bo-anh-ben-ho-50202227119158189.htm

Bài viết liên quan